Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động

Cuộc sống trở nên thông minh và hiện đại hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại, hay máy tính bảng thông minh của bạn đang sử dụng lên là có thể điều chỉnh tắt – mở tất cả các thiết bị điện nhà một cách nhanh chóng dù bạn đang ở bắt cứ nơi đâu như đi du lịch, công tác xa ở trong và ngoài nước. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn chạy hệ điều hành android hoặc ios là có thể điều chỉnh 1 cách đơn giản, dễ dàng như trở bàn tay.

Quá tuyệt vời phải không?. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, với công nghệ hiện đại ngày nay , người dùng còn có thể sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động 1 cách đơn giản – thuận tiện. Liên hệ ngay với Đông Á để được tư vấn miễn phí chính xác nhé!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ứng dụng các thiết bị thông minh trong các hoạt động của con người đã không còn xa lạ. Việc sử dụng 1 chiếc điện thoại di động thông minh có cài đặt các ứng dụng  hoặc tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sống của con người như: giải trí, khám phá, học tập….và cả việc kiểm soát an ninh, an toàn của con người đã là điều rất phổ biến hiện nay rồi. Không cần phải dùng đến thiết bị remote cửa cuốn phát sóng có thể bị trộm dò tần số bất cứ lúc nào, không cần mất công chạy lại bấm những nút trên bảng điều khiển của cửa cuốn. Với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động người dùng không những có thể cấp thêm quyền điều khiển trên nhiều chiếc điện thoại di động cho các thành viên trong gia đình, mà thời gian mở cửa cuốn lại rất nhanh chóng.

maxresdefault

 

Tại sao nên mua bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động:

✓ Tiết kiệm chi phí do không cần phải làm thêm, làm mới remote cửa cuốn, chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại di động bạn đang dùng là có thể thực hiện việc đóng – mở cửa cuốn mọi lúc mọi nơi.

✓ Bộ trung tâm nhỏ gọn nên có thể treo ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn

✓ Khi ra khỏi nhà, không nhất thiết phải mang theo chìa khóa cửa cuốn

✓ Sử dụng được trên tất cả các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường

✓ Cài đặt đơn giản, chỉ cần có kết nối internet với trung tâm điều khiển là có thể sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động rồi

✓ Cách sử dụng đơn giản, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được…

Rất thuận tiện phải không?. Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị cho cửa cuốn nhà mình bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động thì hãy nhấc máy lên và bấm gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn là hàng chính hãng với chất lượng cao. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay và luôn kèm theo các chính sách bán hàng và hậu mãi như: bảo hành sản phẩm dài hạn, cam kết đổi trả miễn phí nếu sản phẩm cung cấp không đúng như đã cam kết!

 

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động
2 (40%) 1 vote

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường