Trong thời gian hoạt động lâu dài cửa cuốn sẽ không tránh khỏi những trường hợp hỏng hóc xảy ra. Vậy nên sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp được quan tâm nhiều cũng một phần do đây là khu vực tập trung đông đúc dân cư, khu vực kinh doanh mua bán sầm uất của tphcm hiện nay.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp của công ty Đông Á sẵn sàng phục vụ quý khách khi gặp các vấn đề về hỏng hóc cửa cuốn.

Đông Á chuyên nhận sửa cửa cuốn uy tín quận Gò Vấp 

– Sửa cửa cuốn Austdoor, Smartdoor Alumax, Euro Door, Alumax

– Sửa cửa cuốn GermanDoor, Zamil Door, Mitadoor, ATP Door

– Sửa cửa cuốn tấm liền, khe thoáng.

– Sửa cửa cuốn trong suốt, chống cháy.

– Sửa cửa cuốn tốc độ cao, siêu trường.

– Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..)

– Sửa cửa cuốn giá rẻ, cao cấp, theo yêu cầu của khách hàng.

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc.

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức.

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

LH Mr Quân – 093 18 111 69

Công ty lắp đặt cửa cuốn tại Quận Tân Phú

Vấn đề của bạn cần thợ sửa chữa cửa cuốn tại quận Gò Vấp giải quyết là gì?

Khi sử dụng cửa cuốn quý khách có thể phát hiện ra những vấn đề khiến cho cửa vận hành không được trôi chảy, ảnh hưởng đến độ bền của cửa cũng như an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn gặp phải những vấn đề dưới đây hãy sớm liên hệ với thợ sửa cửa cuốn nhé.

Cửa bị hư hỏng

Cửa cuốn bị kẹt là sự cố rất dễ gặp phải bạn không tuân theo những nguyên tắc khi sử dụng cửa cuốn. Cửa bị kẹt mà vẫn cố vận hành sẽ làm cho cửa hư hỏng trầm trọng hơn, thậm chí là không sử dụng được nữa.

Ngoài ra có nhiều khách hàng liên hệ đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Gò Vấp để nhờ xử lý các vấn đề thường gặp như cửa không tự động dừng khi gặp vật cản, cửa tự động trôi xuống khi mở lên…Chúng tôi đã giải quyết sự cố nhanh chóng, êm đẹp.

Cửa khó điều khiển lên xuống, cửa không thể đóng mở do điều khiển mà mô tơ

Cửa khó hoặc không thể đóng mở sẽ khiến chủ nhân rất khó chịu. Nhiều người phản ánh phải nhấn điều khiển nhiều lần mà cửa vẫn không hoạt động như ý muốn.

Lúc này bạn nên gọi thợ sửa cửa cuốn đến để xem xét nguyên nhân của vấn đề là gì. Không nên tự ý sửa chữa nếu không sẽ mất thời gian, mà còn không giải quyết được sự cố.

Bảo hành cửa cuốn khi đến giai đoạn cần thiết

Cửa cuốn sau một thời gian hoạt động cần được bảo hành. Nhất là khi cửa vận hành phát ra những tiến động lớn, có những biểu hiện hoạt động không được trơn tru thì bạn nên gọi thợ bảo hành, sửa chữa cửa cuốn tại quận Gò Vấp càng sớm càng tốt.

Nếu bạn muốn cửa có tuổi thọ lâu dài hơn, hoạt động tốt hơn thì nên bảo hành cửa định kỳ. Tiếc khoản tiền này bạn sẽ mất khoản tiền lớn hơn cho việc sửa chữa hoặc thay mới cửa đấy.

Sửa cửa cuốn uy tín Quận Gò Vấp  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa cửa cuốn Quận Gò Vấp , cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi cam kết đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. LH Mr Quân – 093 18 111 69

 

Dịch vụ Đông Á sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp
3 (60%) 4 votes

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường