Thi công và thiết kế, lắp đặt và sửa cửa cuốn tại Vĩnh Long, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng ngày nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều.

Bởi vậy, chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đã nghiên cứu các lỗi và chuyên sửa cửa cuốn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi tại Vĩnh Long

sua cua cuon vinh long 1

– Chuyên lắp đặt cửa cuốn và sửa chữa công nghệ Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn tại Vĩnh Long

– Chuyên lắp đặt cửa cuốn và sửa chữa công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

– Chuyên lắp đặt cửa cuốn và sửa chữa công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.) tại Vĩnh Long

– Chuyên lắp đặt và sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v. tại Vĩnh Long

 Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…) tại Vĩnh Long

– Chuyên  sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…) tại Vĩnh Long

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần… tại Vĩnh Long

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động… tại Vĩnh Long

– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp tại Vĩnh Long (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

sua-chua-cua-cuon-tai-vinh-long

Phương châm chăm sóc khách hàng

Cửa cuốn Đông Á luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Cửa cuốn chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

Cửa cuốn giá cả hợp lí: Đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Quy trình đặt hàng cửa cuốn

sua chua cua cuon vinh long 1

– Khách hàng gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng. Chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên cầm các sản phẩm mẫu, catologe sản phẩm qua cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, giá hoàn thiện lắp đặt.

– Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá thành sản phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.

– Nhân viên lên hợp đồng sơ bộ cùng thoả thuận với khách hàng về thời gian, giá cả, thanh toán và thi công.

– Ký kết hợp đồng thi công, tạm ứng tiền đặt cọc theo mẫu của công ty.

sua-chua-cua-cuon-vinh-longQuy trình lắp cửa cuốn tại Vĩnh Long

– Đúng ngày, giờ đã thoả thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.

– Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.

– Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác

– Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.

– Lắp các thiết bị đồng bộ của bộ cửa như bộ chống xô cửa, còi báo động, lưu điện cửa cuốn nếu có.

– Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Kiểm tra cùng khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa hai bên.

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, theo thời gian cửa cuốn thường phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray…

Khiến cửa cuốn gặp các lỗi như kẹt cửa cuốn, Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu,… Khách hàng muốn khắc phục,  những sự cố về cửa cuốn một cách nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ nhất tại TP HCM.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, có quy trình làm việc rõ ràng đảm bảo khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại cửa cuốn như:

sua-chua-cua-cuon-vinh-long-2

Cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.)

Cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao, v. v…)

Cửa cuốn công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.v. v…)

Sửa chữa cửa cuốn các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

Cửa kéo Đài Loan ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống. v. v…)

Sửa Cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa ( cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động. v. v…)

Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức

Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần. v. v…)

Những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng cửa cuốn:

sua-cua-cuon-vinh-long

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn chúng tôi nhận Việt Nam với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các trường hợp hỏng hóc như:

Mô tơ không có điện nguồn vào

Cửa cuốn tự chạy lên , xuống khi không có người điều khiển

Điều khiển mô tơ hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên được

Bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động

Lá cửa cuốn cuộn ngược dẫn đến xô lá , đứt lá

Mạch sạc mach kích lưu điện chập không cho điện nguồn cấp ra mô tơ

Ắc quy cửa cuốn chai không lưu được điện

Bộ cảm biến chống xô không hoạt động

Cửa đẩy tay nặng hơn rất nhiều so với trước đó ( cót cửa cuốn bi đứt )

Lời cảm ơn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn tại Vĩnh Long của chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác từ quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốn nhanh nhất và luôn đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng.

Chúng tôi nhận tư vấn và lắp đặt cửa cuốn.Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Vĩnh Long giá rẻ
3 (60%) 1 vote

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường