Thông tin

Bộ điều khiển cửa cuốn Dasanyuan là thiết bị phụ kiện cửa cuốn được nhiều người sử dụng và ưa chuộng trong số các dòng bộ điều khiển cửa cuốn tự động.

Công ty Đông Á chuyên cung cấp, lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn Dasanyuan chính hãng với giá rẻ, chất lượng tốt kèm theo dịch vụ bảo hành độc quyền tại tphcm.

Giới thiệu hộp điều khiển cửa cuốn Dasanyuan

 • – Dasanyuan là thương hiệu nổi tiếng về các loại phụ kiện cửa cuốn trên thị trường Đông Nam Á, bộ điều khiển Dasanyuan là hàng liên doanh Taiwan, có chất lượng tốt, độ ổn định cao, độ bền tốt và sử dụng lâu dài.
 • – 1 Bộ điều khiển cửa cuốn Dasanyuan bao  gồm 1 hộp nhận sóng và 2 tay chìa khóa remote cửa cuốn. Hộp nhận có công dụng thu tín hiệu được phát ra từ remote cửa cuốn khi nhấn nút điều khiển và truyền tín hiệu đến motor cửa cuốn, làm cửa hoạt động theo ý muốn của người sử dụng.
 • – Lớp vỏ bên ngoài của hộp điều khiển làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, giúp bảo vệ bộ mạch được an toàn, tránh bị hư hỏng do không khí, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,… Vỏ ngoài của remote làm bằng hợp kim inox có ưu điểm chắc chắn, chịu lực, chống va đập và có mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao.
 • – Bên trong là bộ bo mạch được chế tạo hết sức tỉ mỉ và khá phức tạp, sử dụng bộ IC chất lượng tốt với bộ mã cố định dễ dàng sử dụng, điều khiển vận hành cửa chỉ với thao tác nhấn nút trên thiết bị chìa khóa cửa cuốn, ngoài ra với bộ điều khiển Dasanyuan còn dễ dàng xóa và cài đặt mã khóa cửa cuốn khi cần thiết.

Xem thêm: Hộp điều khiển cửa cuốn Đài Loan

 

Ưu điểm bộ điều khiển Dasanyuan dùng cho cửa cuốn

 • Bộ điều khiển Dasanyuan là loại inox, 4 nút tiện lợi dễ sử dụng bao gồm nút đóng, mở, khóa tạm thời và mở khóa
 • Hộp điều khiển motor cửa cuốn Dasanyuan sử dụng mã cố định, dễ dàng
 • Sử dụng được trong khoảng cách 50m trở lại.
 • Đối tượng: hộp điều khiển cửa cuốn Dasanyuan sử dụng dụng được cho hầu hết mọi loại cửa cuốn trên thị trường.
 • Remote cửa cuốn là thiết bị cầm tay dùng để điều khiển cửa cuốn đóng/mở thông qua hộp thu phát tín hiệu hộp điều khiển motor cửa cuốn.
 • Chất lượng và độ bền của hộp điều khiển cửa cuốn Dasanyuan đã được kiểm chứng qua nhiều năm phục vụ các khách hàng cả trong và ngoài nước.
 • Thiết kế của hộp điều khiển Dasanyuan rất nhỏ gọn, remote có 4 nút không chỉ đơn giản tiện lợi, thiết kế nút dọc dễ thao tác, có nắp che nhằm giảm thiểu trường hợp cấn hoặc bấm nhầm những khi không dùng đến.
 • Mặc dù hoạt động được trong phạm vi rộng đến 50m nhưng tính ổn định của hộp điều khiển cửa cuốn Dasanyuan rất tốt, độ phủ sóng lớn nhưng độ nhạy cao nên luôn đảm bảo thiết bị vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Đông Á cung cấp dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn uy tín

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm remote cửa cuốn tại Đông Á, chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ tại Đông Á gồm có:

– Làm thêm điều khiển cửa cuốn: Với mỗi tay khóa điều khiển được làm thêm, khách hàng sẽ càng tiện hơn khi sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Làm chìa khóa cửa cuốn mới: Với công nghệ chống phá mã được cải tiến, mã code tự nhảy mang lại cho người sử dụng cửa những sản phẩm có tính bảo mật cao nhất.

– Khóa điều khiển cửa cuốn mới được đánh: Có chất lượng sử dụng rất tốt, tầm điều khiển xa trên 50m và hạn chế ảnh hưởng vật cản.
Làm remote cửa cuốn tphcm giá rẻ: Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, những thời gian thực hiện nhanh chóng trong 3 phút chắc chắn điều tuyệt vời nhất với bạn.

Bộ điều khiển Dasanyuan
4 (80%) 4 votes