Thông tin

Bộ Điều khiển cửa cuốn GP là một trong những dòng sản phẩm của khóa điều khiển cửa cuốn được Đông Á nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Điểm mạnh nổi bật nhất của dòng sản phẩm này có lẽ chính là chế độ bảo mật cùng với độ bền khá cao, mẫu mã được thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi khách hàng sử dụng. Được sử dụng công nghệ mã khóa hiện đại có thể tạo ra hàng tỷ tỷ mã khác nhau, với mật mã có thể tự điều chỉnh liên tục giúp bảo mật tối đa cho gia đình bạn. Hãy chọn hộp điều khiển cửa cuốn GP ngay hôm nay để bạn có thể yên tâm về sự an toàn của gia đình bạn.

 

Thông số kĩ thuật hộp điều khiển cửa cuốn GP

  • Mã sử dụng: Mã gạt.
  • Hoạt động tốt với hầu hết các loại cửa cuốn hiện nay.
  • Tần số: 315 MHZ.
  • Loại: điều khiển 4 nút.

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn GP

Sử dụng công nghệ hiện đại với mã gạt có thể thay đổi mỗi khi bị mất hay bị hỏng tay điều khiển của cuốn. Công nghệ chống sao chép mã hiện đại, minh chứng rõ ràng cho tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

Khoảng cách điều khiển nhận và thu sóng lên đến 60m vì thế mang sự tiện lợi rất to lớn cho người sử dụng điều khiển cửa cuốn GP. Có thể mở đóng cửa gần như ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế rất nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt, các chức năng hoạt động đơn giản dễ dàng cho người sử dụng nắm bắt được mọi vấn đề của điều khiển.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn GP tại Đông Á

Công ty Đông Á chuyên lắp đặt làm mới, sửa chữa các loại hộp điều khiển cửa cuốn bị hỏng, bị dính nước. Chế độ bảo hành nhanh chóng cho các sản phẩm bị lỗi do công ty cung cấp.

Ngoài ra Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đi kèm như: Làm điều khiển cửa cuốn, sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà với uy tín và chất lượng đi đầu trong ngành cửa cuốn, với thời gian sửa chữa bảo hành nhanh chóng nhất. Đó chính là lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Đông Á.

Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt dày dạn kinh nghiệm, luôn tận tình chu đáo với khách hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ ccó thiệ cảm cực kỳ tốt về dịch vụ của Đông Á chúng tôi.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng mua buôn bán phụ kiện cửa cuốn. Nhà phân phối Đông Á sẽ hỗ trợ rất nhiều lợi ích kể cả về giá sản phẩm. Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

Không chỉ cung cấp về sản phẩm điều khiển cửa cuốn Newstar mà Đông Á còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh cửa cuốn hiện nay. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành luôn tốt và giá cạnh tranh nhất.

Bộ điều khiển cửa cuốn GP
5 (100%) 1 vote