Thông tin

Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor 803 là thiết bị thu sóng chất lượng cao, được đi liền với cửa cuốn Austdoor. Được đánh giá là bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật bộ nhận cửa cuốn Austdoor 803:

  • Điện áp vào: 220V
  • Điện áp ra: 220V
  • Sử dụng cho Motor AC

Đặc Điểm nhận dạng bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor:

– Hãng sản xuất: Austdoor- Úc. Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

– Chất Lượng: Được thiết kế với hệ thống cấu trúc linh kiện điện tử thông minh(mã nhảy), có độ nhận sóng xa, bo mạch bền bỉ với khí hậu.

– Linh kiện kèm theo: 2 tay điều khiển cửa cuốn từ xa.

Xem thêm: Hộp điều khiển cửa cuốn Úc 

Ưu điểm hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor 803

– Bảo mật cao: Khóa cửa cuốn Austdoor 803 có độ bảo mật cao sử dụng mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng, chống sao chép, phá khóa.

– Công nghệ tiên tiến Advance Rooling code: Mã hóa bảo mật nâng cấp tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục mỗi khi bạn nhấn nút điều khiển trên khóa Austdoor.

– Độ bền lâu dài: Điều khiển cửa cuốn Austdoor 803 là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.

– Nhiều tính năng: Điều khiển cửa cuốn Austsoor 803 có 4 nút, giúp người dùng dễ dàng thao tác các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác.

– Độ ổn định cao: Điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa.

– Thiết kế vượt trội: Nhỏ gọn nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

Hướng dẫn cách nạp Remote khi có trong tay một chiếc điều khiển Cửa cuốn Austdoor

hop-dieu-khien-austdoor-803

– Step 1: Tìm và tiếp xúc được với Hộp nhận điều khiển của Austdoor 803, thường là nằm bên phía mô tơ. Mở nắp hộp ra như hình ở trên

– Step 2: Bên trong hộp có Nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, bé xíu như htj đậu ( nút có ghi Programe)

– Bạn ấn và giữ nút này trong 3s hộp điều khiển này mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển (thường thì đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên) và đồng thời bạn bấm phím Stop trên tay điều khiển và đèn LED sẽ tắt đi. Bây giờ bạn thử bấm lên xuống xem thế nào?

Nếu bạn ấn và giữ nút này trong 10s thì bộ nhớ tự động xóa hết các mã điều khiển, lúc đó bạn phải nạp lại từng chiếc điều khiển như hướng dẫn bên trên nhé!

Bộ điều khiển Austdoor 803
3.5 (70%) 2 votes