Thông tin

Hộp/ Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor 901 là thiết bị thu sóng chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ Úc. Hộp điều khiển được thiết kế hiện đại là dòng khóa có độ bảo mật cao, được nhà hãng Austdoor nổi tiếng phân phối khuyên dùng.

Hộp điều khiển Austdoor 901 là thiết bị chất lượng cao đi kèm với hệ thống cửa cuốn chính hãng của Austdoor. Được đánh giá là bộ điều khiển cửa cuốn có hiệu năng sử dụng tốt nhất thị trường hiện nay, sản phẩm đã được rất nhiều người Việt Nam đón nhận ngay khi được nhập khẩu về Việt Nam.

Thông số kỹ thuật bộ nhận austdoor 901:

  • Điện áp vào: 220V
  • Điện áp ra: 24V
  • Sử dụng cho Motor Dc
  • Mã Rolling code Chống phá mã

Ưu Điểm của Bộ điều khiển Austdoor 901:

– Chất Lượng: Có độ nhận sóng xa, bo mạch bền bỉ với mọi điều kiện khí hậu.

– Hãng sản xuất: Hộp điều khiển Austdoor 901 – Úc, là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam hiện tại, cũng là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Austdoor luôn luôn khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong lĩnh vực cửa cuốn.

– Hiệu suất sử dụng cực tốt: Hộp điều khiển Austdoor 901 – Được thiết kế với cấu trúc thông minh, cải thiện tối đa khả tiếp nhận tín hiệu (thu nhận tín hiệu tốt kể cả trong điều kiện thời tiết bất thường). Nếu bạn muốn hệ thống cửa hoạt động tốt, giảm tối đa những lỗi vặt không đáng có thì hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

– Nhỏ gọn và độ bền sản phẩm cao: Bộ điều khiển Austdoor 901 – Vật liệu có cấu trúc đặc biệt cải thiện độ bền sản phẩm, đồng thời dễ dàng lắp đặt với mọi thiết kế công trình.

Hộp điều khiển Austdoor 901 là sản phẩm bạn đang cần, chúng tôi mang đến cho bạn một gợi ý để có điểm lựa chọn thông minh.

 

 

Bộ điều khiển Austdoor 901
5 (100%) 1 vote