SỬA CỬA CUỐN QUẬN 2 tại TpHCM GIÁ RẺ

Công ty sửa cửa cuốn Quận 2 của Đông Á ra đời với mong muốn giúp đỡ khách hàng khắc phục các sự cố về cửa cuốn được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sua cua cuon Quan 2 tại tp hcm với thời gian phục vụ nhanh, giá cả phù hợp, chất lượng cao, có bảo hành dài hạn tùy từng hạng mục sửa chữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 2

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 2 

LH Mr Quân – 093 18 111 69

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA CUỐN

Trong nhiều năm gần đây, cửa cuốn đã đi vào vận hàng và trở nên khá phổ biến. Ngoài các ưu điểm nổi trội thì việc sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại nếu người sử dụng không lưu ý đến các điểm cơ bản sau đây, hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng nhất:

1 . Tuyệt đối không bấm điều khiển đóng hoặc mở của khi có người đang ở sát bên cửa, đặc biệt chú ý là trẻ em. Người sử dụng cần dành 5 giây để chú ý khi có thực hiện đóng/ mở cửa sẽ tốt nhất.

2 . Đối với bộ remoter điều khiển từ xa, người dùng nên để ở nơi an toàn. Tránh để làm rơi vãi, chẳng may bạn dẫm phải điều khiển thì cửa chạy lên xuống ngoài ý muốn. Tuyệt đối không nên để bộ điều khiển cho trẻ chơi nghịch.

3 . Gia chủ nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động khi gặp chứng ngại vậy hay sự cố. Cần đảm bảo thiết bị tự dừng của bạn đang hoạt động tốt (nên kiểm tra kỹ lưỡng khi lắp đặt thiết bị).

4 . Nút bấm âm tường thông thường được lắp đặt ở vị trí dễ tháo tác cho người dùng và dễ quan sát nhất. Tuy nhiên, tuyệt đối phải nằm ngoài tầm của trẻ nhỏ. Tránh nước và vị trí có độ ẩm cao.

5 .  Khi cửa cuốn nhà bạn gặp trục trặc mà vẫn đang trong thời gian bảo hành tuyệt đối không bóc tem bảo hàng của các linh kiện, không tự động đóng mở khi không được sự cho phép của thợ.

6 .  Khi cửa có các bất ổn trong quá trình hoạt động bạn hãy gọi ngay cho thợ sửa cửa cuốn để an toàn. Không sử dụng dịch vụ của các đơn vị sửa chữa không có chuyên môn.

CÁCH SỬA CHỮA CỬA CUỐN KHI BỊ KẸT NAN

Lỗi phổ biến nhất của cửa cuốn khe thoáng là cửa bị kẹt nan, hoặc không đóng mở được do nan. Đội ngủ Đông Á sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách xử lý cửa cuốn bị kẹt chính xác.

Các nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt nan:

Thời gian sử dụng lâu ngày nan bị dáo

Định vị của 2 đầu nan bị vỡ

Lắp đặt trục cuốn không cân

Bị gặp phải vật cản khi đóng mở

Cửa cuốn nhiều ngày không được bảo dưỡng

Cách cải thiện:

Thồng thường thì khi bị kẹt, mắc nan, nặng hơn nữa có thể là đứt nan tốt nhất quý khách nên gọi cho đơn vị sua cua cuon gần nhất để được giúp đỡ.

Sửa chữa cửa cuốn tại Quận 2 giá rẻ

Sửa chữa cửa cuốn tại Quận 2 giá rẻ

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TẠI QUẬN 2

Tại Quận 2 Đông Á có thợ ở các địa điểm khác nhau nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. Thuộc các phường sau:

+ Sửa cửa cuốn tại Phường An Khánh Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường An Lợi Đông Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường An Phú Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Bình An  Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Bình Khánh Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Bình Trưng Đông  Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Bình Trưng Tây Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Cát Lài Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Thảo Điền Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Thủ Thiêm Quận 2

+ Sửa cửa cuốn tại Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

LH Mr Quân – 093 18 111 69

Xem thêm: Bảng báo giá sửa cửa cuốn tại hcm

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 2 tại TpHCM GIÁ RẺ
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường