Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

Điện thoại là một trong các thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Ngoài một số chức năng như: để kết nối nghe gọi, điện thoại còn được tích hợp kết nối với nhiều ứng dụng như: định vị, mua sắm, giải trí, thanh toán trực tuyến,… Austdoor nắm bắt được hướng phát triển của thời đại công nghệ hiên nay, vào tháng 3/2019 trên thị trường Việt Nam. Austdoor phát hành ứng dụng AUSTFLY – công nghệ này có thể biển cửa cuốn thông thường thành cửa cuốn thông minh.

Kết nối được nhiều khóa cửa vào một chiếc Smartphone

Nhờ vào công nghệ AustFly đã có thể kết nối với cửa cuốn. Cùng với nhiều hệ thống cửa thông minh khác của nhà bạn như: cửa cổng tự động, cửa thông phòng, cửa sổ, … Bây giờ, chỉ với 1 cái chạm đơn giản trên điện thoại, người dùng có thể đóng và mở cửa dễ dàng trong ngôi nhà của chính mình. Khi mất chìa khóa cửa, người dùng cũng không còn phải lo lắng không vào được nhà. Bởi với công nghệ điều khiển cửa bằng Smartphone, bạn có thể điều khiển cửa thông qua kết nối Internet.

Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

Như đã nói bên trên, ứng dụng Austfly giúp người dùng không còn phải mang theo nhiều chìa khóa cửa cùng một lúc để điều khiển hệ thống cửa cuốn. Thật dễ dàng, rất thuận tiện phải không? Chính những tính năng ưu việt trên công nghệ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động là sự lựu chon hàng đầu cửa nhiều người dùng cửa cuốn.

Phân quyền đóng/mở và lưu nhật ký

Ngoài ra, AustFly được bảo mật tuyệt đối với quyền quản lý truy cập và phân quyền cho người khác sử dụng. Vì thế, chỉ những người được chủ nhà cấp quyền truy cập mới điều khiển cửa cuốn được

AustFly còn có tính năng lưu nhật ký sử dụng cửa cuốn, chủ nhà vẫn có thể nắm rõ về thời gian cửa đóng và mở cửa người điều khiển cửa cuốn nhà bạn. Đây là 1 tính năng vượt trội so với các ứng dụng trên điện thoại thông thường khác hiện nay.

Gửi thông báo tới Smartphone

Một trong những tính năng đặc biệt của AustFly là tự động gửi cảnh báo qua tin nhắn tới điện thoại của người dùng ngay khi có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài. Với tính năng thông mình này, dù ở bất cứ nơi đâu, các gia đình có thể an tâm về ngôi nhà của mình.

Kết nối camera giám sát

Người dùng cửa cuốn thường băn khoăn không rõ cửa cuốn đã khóa hay chưa. Với ứng dụng AustFly sẽ giúp kiểm tra tình trạng đóng hoặc mở bằng cách kết nối với camera 1 thiết bị giám sát. Với chức năng hiện đại này, chắc chắn bạn sẽ thực sự được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất!

Liên hệ : 093 18 111 69

 

Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại thông minh
5 (100%) 1 vote

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường