Nhu cầu sửa chữa cửa cuốn của các hộ gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp hiện nay đang nở rộ, khách hàng luôn yêu cầu một cơ sở sửa chữa đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, cạnh tranh về giá cả và dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một địa chỉ cụ thể sửa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp vô cùng hoàn hảo. Các bạn theo dõi nhé.

Thợ luôn túc trực 24/24 tại: 95/12 đường số 5, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

sua-cua-cuon-phuong -11-quan-go-vap-01

sửa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp chất lượng

Sửa cửa cuốn Đông Á- sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Với những ưu điểm sau, Đông Á sẽ làm bạn thấy thật sự hài lòng khi lựa chọn:

Thao tác nhanh chóng

Với phương châm nhanh chóng, kịp thời, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để khảo sát, tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

  • Nhân viên nhiệt tình, yêu nghề

Toàn bộ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa về cửa cuốn, đặc biệt là về lĩnh vực xử lý sự cố về cơ, điện tử.

  • Thông tin minh bạch, chuẩn xác

Biểu phí dịch vụ, linh kiện được công khai, minh bạch được niêm yết trên website của chúng tôi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng và chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  • Nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho bạn

Dịch vụ kiểm tra hiện trạng và tư vấn miễn phí cho khách hàng, dịch vụ địa bàn rộng khắp tại quận Gò Vấp và các quận khác trong Thành phố Hồ Chí Minh.

sửa- cửa- cuốn- phường 11- quận -Gò -Vấp-02jpg

sửa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp giá cạnh tranh nhất thị trường

  • Chế độ bảo hành hoàn hảo

Chế độ bảo hành 12 tháng cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì trọn đời cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ đi cùng với kim chỉ nam hành động của chúng tôi là lấy chữ Tâm, chữ Tín xuyên suốt quá trình hoạt động.

Báo giá sửa cửa cuốn

Dựa trên tính toán các chi phí, mà trung tâm công khai các mức giá niêm yết cho khách hàng tiện theo dõi như sau:

– Sửa các lỗi thông thường như cửa bị kẹt, đứt nan có giá dao động từ 300.000đ – 800.000đ

– Sửa cửa bị kẹt nan, đứt nan có giá dao động từ 300.000đ – 800.000đ

– Bảo dưỡng định kỳ cửa cuốn, gia tăng tuổi thọ, an toàn, vận hành êm ái có giá dao động từ 200.000đ – 400.000đ

– Sửa chữa, sao chép thêm khóa điều khiển từ xa có giá dao động từ 80.000đ – 300.000đ

– Sửa bộ lưu điện, thay thế ắc quy có giá dao động từ 300.000đ – 800.000đ

– Sửa mô tơ cửa, khắc phục hiện tượng cửa bị trôi, động cơ hoạt động yếu, phát ra tiếng ồn có giá dao động từ 300.000đ – 600.000đ

Sửa cửa cuốn Đông Á cam kết

Chúng tôi cam kết báo giá dịch vụ cho khách hàng sau khi tiếp nhận yêu cầu, khảo sát hiện trạng thực tế theo đúng bảng giá đã niêm yết của hãng. Không để xảy ra tình trạng khách hàng phải trả các chi phí phát sinh, ngoài dự toán.

Chế độ bảo hành và bảo trì của chúng tôi thực hiện theo đúng thỏa thuận ban đầu với khách hàng, lấy phương châm uy tín, chất lượng trên hàng đầu, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản trong bảo hành, bảo trì, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Các linh kiện nhập khẩu có nguồn gốc  và xuất sứ cũng như địa chỉ sản xuất đảm bảo rõ ràng. Nếu phát hiện hàng giả, chúng tôi sẽ đền lại gấp 10.

Bài viết trên đây phần nào giới thiệu với quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp và các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hy vọng được tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dịch vụ.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu theo số điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

 

Địa chỉ sửa cửa cuốn phường 11 quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường