Đóng mở cửa bằng điện thoại di động

– Bạn lo lắng đi chơi về mà lại sực nhớ ra đã quên chìa khóa cửa cuốn?.

– Mất chìa khóa, bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm cứu hộ thì mới có thể mở được cửa cuốn?

– Bạn mất nhiều thời gian để có thể mở được cửa cuốn nhà mình? Bạn cần 1 thiết bị mở cửa cuốn nhanh chóng hơn?

– Sử dụng thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động? Bạn lo lắng chi phí cài đặt sẽ quá cao?

Hãy đến với cửa hàng Đông Á, chúng tôi luôn cung cấp các loại thiết bị giúp đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

bo-dieu-khien-bom-tuoi-nuoc-2HP-tu-xa-bang-dien-thoai-di-dong-ht-01-1

Nhu cầu sử dụng thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động ngày càng tăng cao:

Cửa cuốn ngày nay, không còn xa lạ gì đối với mỗi con người. thiết bị này dần có mặt ở khắp mọi nơi, từ các gia đình cho đến các công ty, văn phòng… Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà cửa cuốn tự động mang lại như: thuận tiện, tiết kiệm, an toàn và còn mang lại thẩm mĩ cảnh quan tuyệt đối cho ngôi nhà nữa. Ngày nay cửa cuốn càng được cải tiến với các tiện ích mới, hiện đại hơn, hợp thời hơn cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Không chỉ vậy, màu sắc, mẫu mã… cũng được nhà sản xuất chú trọng nhiều hơn, khiến cửa cuốn trở thành loại cửa cuốn được người dùng yêu thích và tin dùng số 1 tại Việt Nam. Các tính năng hiện đại như mở cửa bằng vân tay, kết nối với camera quan sát…hay phổ biến hơn là đóng mở cửa bằng điện thoại di động đang là những tính năng hiện đại nhất mà cửa cuốn hiện có. Chiếc điện thoại di động hằng ngày bạn sử dụng cho các việc liên lạc, giải trí, học tập… nay còn có thể sử dụng để đóng mở cửa cuốn 1 cách đơn giản – nhanh chóng. Thật ngạc nhiên phải không?

Bạn chỉ cần mua cho mình bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động  về, sau đó tải phần mềm đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động là có thể sử dụng dễ dàng. Với thiết bị này quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian mở cửa cuốn, thay vì phải mở bằng chìa khóa, không những thế, quý khách có thể mở cửa cuốn ở bất cứ đâu, chỉ cần điện thoại di động có kết nối internet. Đối với những gia đình nào có nhiều người, thì khi sử dụng thiết bị này, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí làm remomte cửa cuốn, các thành viên trong gia đình chỉ cần tải ứng dụng đóng mở cửa cuốn về điện thoại di động là có thể sử dụng được ngay.

Chỉ với 3 bước đơn giản sau, quý khách có thể đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động rồi:

– Kết nối bộ điều khiển trung tâm với internet  tại nhà và một chiếc điện thoại có thể cài đặt các ứng dụng.

– Sử dụng remote cửa cuốn để học lệnh chép mã vào điện thoại di động  đã sử dụng ứng dụng

– Kết nối điện thoại di động  với nguồn  internet ở bất cứ đâu, quý khách cũng có thể đóng hoặc mở được cửa cuốn của nhà mình.

Vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không. Nếu quý khách muốn có cho mình thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại di động thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí.

Đóng mở cửa bằng điện thoại di động
1 (20%) 1 vote

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường