MUA BÁN CỬA CUỐN CŨ TẠI QUẬN 11

Ngày nay cửa cuốn được sử dụng hầu hết ở các công trình,đặc biệt là những công trình hiện đại ở trong thành phố hoặc những nơi dân cư đông đúc.

Cửa cuốn thường có hai loại cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động.Cửa cuốn có nhiều ưu điểm như đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn,cửa cuốn chiếm ít diện tích,kết cấu gọn gàng,dễ thi công,bạn có thể dễ dàng phối hợp với các loại cửa khác.Ưu điểm này kết hợp với tính thẩm mĩ,sang trọng nên rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng đa dạng,đối với một số khách hàng thay vì mua một chiếc cửa cuốn mới đắt tiền họ muốn chọn một chiếc cửa cuốn chất lượng tương đương cửa cuốn mới nhưng với giá thành thấp hơn.Hoặc một số khách hàng khi muốn thay cửa cuốn mới đang băn khoăn chưa biết làm gì với chiếc cửa cuốn cũ?Vì vậy chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên mua và bán cửa cuốn cũ tại khu vực Quận 11 để phục vụ nhu cầu khách hàng.

cuacuonaustoor

Công ty chúng tôi chuyên mua các loại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng với giá tốt nhất.Tháo cửa nhanh chóng đảm bảo giải phóng mặt bằng.

Cửa cuốn chúng tôi mua về sẽ theo quy trình sau trước khi bán lại ra thị trường:

– Kiểm tra chất lượng tổng thể về nan cửa,motor ,trục ray,khóa,chống xô,lưu điện…

– Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại toàn bộ

– Thay mới lại những thiết bị cần thiết đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi bán ra.

Qúy khách khi có nhu cầu mua một chiếc cửa cuốn tương đương cửa cuốn mới mà tiết kiệm được chi phí hãy liên hệ dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 11 để được tư vấn cụ thể.Hoặc quý khách khi cần thanh lí cửa cuốn,chúng tôi sẽ thu mua tất cả các loại cửa cuốn cũ với giá cao.

Ngay sau khi nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có đội kĩ thuật đến tận nơi tiến hành tháo dỡ cũng như lắp đặt cửa cuốn.Tránh tình trạng làm mất thời gian của khách hàng.Chúng tôi đảm bảo phục vụ tất cả các khu vực Quận 11.

Tại sao bạn nên chọn mua bán cửa cuốn cũ Quận 11

✓ Phục vụ tận tình chu đáo

✓ Làm việc nhanh chóng,giá cả phải chăng

✓ Mặt hàng đã đảm bảo chất lượng,đa dạng mẫu mã

✓ Tư vấn 24/24 miễn phí

Là công ty chuyên mua bán các loại cửa cuốn cũ,khi có nhu cầu về chiếc cửa cuốn tương đương cửa mới với giá cả vừa túi tiền hãy liên hệ ngay dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ Quận 11,chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng để lựa chọn cho mình một chiếc cửa cuốn vừa ý nhất với giá thành rẻ nhất.Hân hạnh phục vụ!

MUA BÁN CỬA CUỐN CŨ TẠI QUẬN 11
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường