Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Tân Phú

– Hệ thống cửa cuốn có những khe thoáng hiện đại thoáng mát và vẫn an toàn tuyệt đối

– Hệ thống cửa cuốn có tốc độ mở nhanh chóng

– Hệ thống cửa cuốn kết hợp với camera có thể quan sát mọi lúc mọi nơi

– Hệ thống cửa cuốn có tính năng kết nối với smartphone dễ dàng điều chỉnh mà không cần remote cửa cuốn…

Trên thị trường cửa cuốn đã xuất hiện rất nhiều loại cửa cuốn hiện đại hơn, thông minh hơn, với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp mắt, sang trọng. Trong khi cửa cuốn nhà mình đang xài đã bị chóc sơn, nhìn rất cũ, hay chỉ có những tính năng an toàn cơ bản.

Bạn nghĩ đến việc sẽ thay thế 1 hệ thống cửa cuốn thông minh mới, nhưng lại lo lắng về chi phí tháo dỡ cửa cuốn cũ, bỏ di bộ cửa cuốn cũ liệu có quá lãng phí, hay việc tiến hành tháo dỡ cửa cuốn cũ sẽ ảnh hưởng xấu đến kết cấu hiện có của ngôi nhà, hoặc thời gian thi công lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình…

Và còn vô số những trăn trở, băn khoăn khác mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu thay thế 1 hệ thống cửa cuốn mới thì hãy liên hệ với chúng tôi.

cua-cuon-cu-2

Dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Tân Phú của Đông Á nhận thu mua lại tất cả các loại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng hiện có trên thị trường. Bán lại cửa cuốn cũ cho chúng tôi, quý khách sẽ có thêm 1 khoản thu nhập nho nhỏ cho gia đình mình, vì Đông Á là đơn vị mua lại cửa cuốn cũ với giá cao nhất Quận Tân Phú hiện nay.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn tiến hành tháo dỡ cửa cuốn cũ nhanh chóng, trả lại cho quý khách 1 mặt bằng kinh doanh thuận tiện như mọi ngày. Dịch vụ của chúng tôi cam kết trong quá trình thi công tháo dỡ cửa cuốn cũ sẽ không gây ảnh hưởng hay bất cứ hư hại nào cho kết cấu mặt bằng nhà quý khách.

Chất lượng sản phẩm cửa cuốn cũ của chúng tôi:

Ngoài dịch vụ mua lại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng, Đông Á còn nhận bán lại những bộ cửa cuốn cũ đã qua sử dụng này cho những khách hàng nào có nhu cầu mua 1 bộ cửa cuốn giá rẻ và chất lượng an toàn. Cửa cuốn cũ sau khi được chúng tôi mua về sẽ được tiến hành bảo trì, cam kết cửa cuốn cũ sẽ có chất lượng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng  với các tính năng như:

– Chống va đập do thân cửa vững chắc

– Tự đổi chiều khi gặp vật cản

– Tính năng chống sao chép mã khóa

– Khả năng thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua hoặc bán lại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng, hãy nhấc điện thoại lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miến phí chính xác. Hoặc quý khách có thể ghé qua cửa hàng chúng tôi để xem cung như là chọn mua cho ngôi nhà mình 1 bộ cửa cuốn cũ ưng ý nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Tân Phú
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường