Sửa chữa motor cửa cuốn TPHCM motor là bộ phận quan trọng không thể thiếu của cửa cuốn,nó giúp cho việc đóng mở cửa cuốn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.Tuy nhiên, motor cửa cuốn cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất bởi vì trong quá trình làm việc motor chịu một lực ma sát vô cùng lớn. Một số hư hỏng thường  gặp của motor cửa cuốn: motor không hoạt động hư hỏng khiến cho motor vẫn hoạt dộng nhưng không thể đóng mở cửa như bình thường được nữa…

Khi gặp trục trặc, bạn nên gọi ngay cho một đơn vị chuyên sửa motor cửa cuốn bởi nếu khắc phục nhanh chóng và kịp thời  bạn sẽ  tốn chi phí ít hơn.

motor-cua-cuon-hg-400kg

 

Lưu ý: không nên tự sửa motor cửa cuốn. Bởi khi bạn tự ý sửa chữa dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng hơn vì vậy việc sửa chữa cũng trở nên khó khăn hơn và chi phí tất nhiên sẽ nhiều hơn.

Đông Á là đơn vị chuyên khắc phục các sự cố, hư hỏng của motor cửa cuốn thường gặp phải. Đến với chúng tôi,quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.Đông Á với đội ngũ thợ được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu,có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa motor cửa cuốn luôn luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Cửa cuốn Đông Á tự hào là đơn vị sửa chữa motor cua cuon hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội thợ chất lượng và giàu kinh nghiệm có mặt hầu hết tại các quận huyện, chúng tôi dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ở mọi nơi trên đìa bàn thành phố và các tỉnh lân cận như:Bình Dương,Long An,Đồng Nai,…

Không chỉ có thời gian sửa chữa, phục vụ nhanh chóng mà chúng tôi còn được khách hàng tín nhiệm bởi giá dịch vụ phải chăng và chính sách bảo hành luôn tốt hơn so với các đơn vị khác:Với những hư hỏng  đã được khắc phục chúng tôi bảo hành 1 năm.Nếu thay thế linh kiện thì chúng tôi bảo hành cho quý khách đúng bằng thời gian bảo hành của hãng.Trong thời gian bảo hành,chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa motor cửa cuốn, cửa cuốn Đông Á còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa. Những dịch vụ hiện đang được chúng tôi triển khai tại thành phố Hải Phòng bao gồm:

– Thi công lắp đặt cửa cuốn

– Sao chép remote cửa cuốn,đổi mã điều khiển cửa cuốn

-Sửa bình lưu điện,thay thế acquy bộ lưu điện cửa cuốn

– Bảo trì,bảo dưỡng các loại cửa cuốn

Ngoài ra,chúng tôi còn thu mua cửa cuốn cũ,mua bình lưu điện,mua motor cửa cuốn,…nhằm hỗ trợ khách hàng giảm được 1 khoản chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Sửa chữa motor cửa cuốn TPHCM
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường