Sửa cửa cuốn huyện Như Xuân Thật bất tiện khi cửa cuốn nhà bạn đang hoạt động bỗng trở nên hư hỏng đột ngột, gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của cả gia đình. Lúc này, bạn cần liên hệ ngay đến dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Như Xuân để được cải thiện xử cố nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để hỗ trợ. Sửa cửa cuốn Đông Á là nơi uy tín nhất hoạt động trong thành phố Thanh Hóa và có nhân viên phân vùng rải khắc các huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa nên quý vị có thể yên tâm dùng dịch vụ.

Khi đến với dịch vụ sửa cửa cuốn tại huyện Như Xuân bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, thật sự không còn là điều tồi tệ mỗi khi cửa cuốn của bạn gặp sự cố bất chợt.

Đông Á phục vụ quý khách 24/24, làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Nên khách hàng có thể gọi bất kỳ lúc nào khi cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Thợ không sợ đi xa, không ngại việc khó, chuyên nhiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và đây cũng là tiêu chí hoạt động của Đông Á.

sua-chua-cua-cuon-bau-bang

 

Những lỗi sửa chữa thường gặp của cửa cuốn:

– Cửa cuốn không mở hoặc đóng đượ

– Cửa cuốn không nhận tín hiệu từ bộ điều khiển, remote

– Cửa cuốn không tự động dừng khi vận hành đóng mở cửa gặp vật cản.

– Cửa cuốn chỉ đi xuống từng đoạn, phải bấm nút liên tục để đóng cửa.

– Phải bấm giữ điều khiển cửa cuốn liên tục thì cửa mới chạy, ngưng hoạt động khi bỏ tay ra mà cửa chưa đóng hoặc mở song.

– Cửa bị bung ra khỏi trục quấn và rơi xuống

– Cửa cuốn phát ra tiếng động khó chịu khi vận hành đóng mở cửa.

– Cửa không hoạt động được khi mất điện

– Cửa cuốn bị đứt nan, kẹt nan

– Bình lưu điện không tích điện.

– Bị mất chìa khóa, đổi lại mã cửa

– Nhận làm mới tay điều khiển cửa mới.

Đông Á đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều khách hàng tại thánh phố Thanh Hóa và các huyện lân cận thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hóa như: Thường Xuân, Như Xuân,… và nhiều huyện khác. Khách hàng mới có, khách hàng cũ có nhờ có được sự tin tưởng và đồng hàng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với khả năng, trình độ cũng như phương thức phục vụ của mình với khách hàng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Như Xuân đảm bảo sẽ sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng hóc của cửa cuốn, không đầu hàng trước bất kỳ sự cố nào cho dù khó.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tự vấn cụ thể!

Sửa cửa cuốn huyện Như Xuân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường