Sửa cửa cuốn huyện Tĩnh Gia Đông Á phải không ạ? Xin lỗi, cửa cuốn nhà tôi đang hoạt động bình thường tự dưng không thể đóng mở cửa được nữa, anh có thể đến giúp tôi ngay bây giờ được không ạ?;  Xin chào! Cửa cuốn của tôi dạo này hay phát ra tiếng kêu to khó chịu khi cửa đóng mở, vậy liệu có phải cửa đang bị hư hỏng do lỗi gì rồi phải không? Tôi có thể làm gì để khắc phục tình trạng này?;….

Thời gian qua Đông Á đã nhận được không ít cuộc gọi như vậy. Đây là các lỗi mà cửa cuốn thường gặp phải trong quá trình hoạt động của cửa cuốn, do gặp phải một số trục trặc về kỹ thuật của cửa cuốn. Khách hàng gọi điện đến sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, nếu những biểu hiện về cửa mà khách hàng chỉ ra là các lỗi nhỏ và khách hàng có thể tự mình khắc phục được thì Đông Á sẽ hướng dẫn cho gia chủ tự động khắc phục. Đối những lỗi phức tạp thì dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Tĩnh Gia của Đông Á sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn nhất, không gây mất thời gian của quý khách hàng khi phải tự mày mò sửa cửa.

sua-cua-cuon-huyen-tinh-gia

Các lỗi khi dùng cửa cuốn thường gặp:

– Không sử dụng được điều khiển không dây nhưng điều khiển bấm tường vẫn dùng được. Thường do điều khiển đã hết pin thì khách thay pin mới vào là được.

– Điều khiển tường và điều khiển không dây không sử dụng được. Thường do động cơ hoặc hộp nhận. Lỗi này quý khách nên gọi cho đội ngũ sửa cửa cuốn tại huyện Tĩnh Gia để được hỗ trợ sử lý.

– Cửa không tự dừng lại khi gặp vật cản hoặc đã dáp đất: Cần kiểm tra lại tiếp xúc chân đồng đảo chiều ở lá đáy và vệ sinh lá inox trong ray cửa sạch sẽ. Trường hợp quý khách không tự tìm ra nguyên nhân, nên nhờ trung tâm sửa chữa giúp đỡ.

– Cửa cuốn phát ra tiếng kêu khó chịu khi đóng hoặc mở cửa: Có nguy cơ do ray cửa bị biến dạng, do có vật cản. Hãy tìm những nan cửa bị kêu kiểm tra các móc nối với các nan có bị móp méo không? Nếu bạn không tự sử lý được thì hãy tìm đến thợ kỹ thuật của Đông Á họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất

Nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt và hư hỏng:

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn và quá trình sử dụng cửa cuốn có thể gặp phải một số lỗi dưới đây làm cho cửa bị kẹt hoặc hỏng cần nhờ thợ sửa cửa cuốn hỗ trợ cải thiện:

– Trong lúc tiến hàng thi công lắp đặt cửa cuốn việc đo đạc về chiều dài của các nan cửa và chiều dài thông thủy bị thiếu hụt trầm trọng. Hay có thể do thừa nan cửa sau sử dụng được một thời gian nhất định cửa sẽ bị lệch nan, kẹt nan, xố lệch,…

– Khi đóng cửa không xuống liên tục mà từ dừng lại hoặc xuống từng đoạn, người dùng cần thực hiện bấm nút remote liên tục mới đóng cửa được. Việc này thường do hệ thống đảo chiều gặp vấn đề, có thể do cửa nhận tín hiệu có vật cản liên tục hay điều khiển bị kẹt nút dừng, kẹt đáy đảo chiều,…

Nếu không thể tự xử lý được các sự cố khó của cửa cuốn, khách vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Tĩnh Gia để được cải thiện nhé!

Sửa cửa cuốn huyện Tĩnh Gia
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường