Ngày này, cửa cuốn được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì chắc hẳn nhiều cửa cuốn sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng. Vậy nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới khách hàng địa chỉ sửa cửa cuốn phường 12 quận Gò Vấp uy tín, chất lượng  và giá cả hợp lý. 

Thợ luôn túc trực 24/24 tại: 116 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

Các lỗi thường xảy ra ở cửa cuốn

Sau một thời gian dài sử dụng, cửa cuốn có thể gặp phải một số tình trạng hư hỏng hoặc trục trặc như sau:

  • Cửa cuốn không hoạt động

Tình trạng cửa cuốn không hoạt động có thể là bởi các nguyên nhân như nguồn điện dùng để hoạt động cửa cuốn bị mất, hoặc do rắc cắm ở các đầu kết nối điện hoặc hộp điều khiển bị lỏng, điện không truyền tải đến cửa cuốn. 

sửa- cửa -cuốn -phường -12 -quận -Gò -Vấp-01

sửa cửa cuốn phường 12 quận Gò Vấp uy tín

  • Nan cửa bị kẹt hoặc bị cuộn

Tình trạng nan cửa bị hỏng là do nan cửa khi lắp đặt bị thừa, thiếu và lệch. Điều này khiến cho nan cửa luôn bị kẹt, xô vào nhau và thậm chí là đứt rời, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của cửa cuốn. 

  • Cửa tự động đóng hoặc tự động mở

Lý do khiến cho cửa cuốn tự động đóng hoặc mở có thể là do hộp nhận tín hiệu hoặc  điều khiển của cửa cuốn bị chập hoặc bị hỏng. 

  • Cửa cuốn lúc hoạt động được, lúc không hoạt động được

Nguyên nhân khiến cho cửa cuốn tại gia đình bạn hoạt động không ổn định có thể là do tay điều khiển bị hỏng hoặc yếu pin, các rắc kết nối của cửa cuốn bị chập hoặc hộp nhận tín hiệu từ điều khiển bị chập hoặc bị hỏng. 

Địa chỉ sửa cửa cuốn chất lượng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty sửa cửa cuốn Đông Á là một trong những cơ sở sửa chữa uy tín, hiệu quả nhất hiện nay ở phường 12 quận Gò Vấp nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung bởi công ty có rất nhiều ưu điểm như sau: 

  • Kỹ thuật viên tay nghề cao

Công ty sửa chữa cửa cuốn Đông á có một đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo với tay nghề cao và kinh nghiệm, yêu nghề. Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sửa chữa cửa cuốn tại công ty của chúng tôi. 

  • Thời gian sửa chữa nhanh 

Hiện nay, công ty chúng tôi có tới hơn 20 kỹ thuật viên. Vậy nên, khi cửa cuốn tại gia đình khách hàng bị hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

sửa- cửa- cuốn- phường- 12- quận -Gò- Vấp-02

Sửa cửa cuốn phường 12 quận Gò Vấp giá cả vô cùng hợp lý

  • Chuyên dùng linh kiện chính hãng

Không chỉ được khách hàng yêu mến vì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà Đông á còn được nhiều người tin tưởng vì chất lượng sản phẩm mà công ty chuyên dùng để thay thế, sửa chữa. Toàn bộ vật liệu, linh kiện của Đông á đều là sản phẩm chính hãng đã được lựa chọn kỹ càng. 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp 24/24. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo rất bài bản, thông hiểu về mọi loại hình dịch vụ sửa chữa của Đông á. 

  • Giá cả rẻ, hợp lý

Với những tính toán hợp lý ngay từ đầu vào, Đông á luôn lựa chọn được cho mình những sản phẩm vừa chất lượng vừa rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường sửa chữa cửa cuốn hiện nay.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Đông á, khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình khuyến, ưu đãi cao. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc sửa chữa cửa cuốn của gia đình mình. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đông á. Hy vọng rằng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Đông á là cơ sở uy tín để sửa cửa cuốn tại phường 12 quận Gò Vấp mỗi khi cửa cuốn tại gia đình các bạn gặp vấn đề. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu theo số điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

 

Sửa cửa cuốn phường 12 quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường