Sửa cửa cuốn phường 5 Quận Bình Thạnh

Chuẩn bị tới giờ đi làm thì cửa cuốn nhà bạn không đóng được. Bạn loay hoay mãi với cái remote mà cửa vẫn không xuống. Thật bực mình phải không nào? Giờ làm thì cận kề nhưng bạn cũng không thể mặc kệ cửa thế này mà đi làm. Vậy thì hãy nhấc máy gọi ngay đến Đông Á. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết rắc rối này.

LÚC SỬ DỤNG THÌ TIỆN LỢI ĐÔI ĐƯỜNG NHƯNG MỘT KHI HỎNG THÌ ĐẦY PHIỀN TOÁI

Không phải ngẫu nhiên tốc độ phát triển của ngành cửa cuốn Việt Nam ngày càng tăng nhanh. Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam là vào năm 2003, có thể nói là khá muộn so với nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nhờ những tính năng vượt trội, cửa cuốn đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam. Có hai tiêu chí mà người Việt đặt ra cho một cái cửa mặt tiền là an toàn và thẩm mỹ. Và nhiều cửa cuốn hiện có trên thị trường đều đáp ứng được hai tiêu chí này. Hiện đại, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, an ninh,… là những gì bạn có thể nghe về một cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn tại phường 5 Quận Bình Thạnh

Sửa cửa cuốn tại phường 5 Quận Bình Thạnh

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, ắt hẳn sẽ không tránh khỏi những sự cố như cửa không xuống, kẹt nan, phát ra tiếng rít khi vận hành, tự động chạy xuống khi mở cửa lên,… Cửa cuốn gặp trục trặc ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động ra vào nhà, thậm chí còn đem đến nhiều rắc rối nữa. Tuy nhiên, để khắc phục những lỗi này, đa phần bạn không thể tự làm vì nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên sâu cao nếu không muốn ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

ĐÔNG Á LUÔN SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN KHI CỬA CUỐN CÓ VẤN ĐỀ

Đông Á luôn tự hào là công ty dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24 uy tín tại TP.HCM. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, chúng tôi sở hữu 1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Nhờ vậy, quá trình xử lý sự cố cũng diễn ra nhanh gọn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất, ít tốn kém nhất cho bạn. So với thị trường, giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Đông Á được xếp vào hàng giá rẻ. Đặc biệt, để giảm những phiền toái do cửa cuốn hỏng cho khách hàng, Đông Á cam kết sẽ đến sau 15-30 phút kể từ lúc khách hàng liên lạc.

Hiện tại, Đông Á đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn phường 5 quận Bình Thạnh TP.HCM. Công ty chúng tôi nhận sửa chữa cửa cuốn trên các con đường như:

1. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Lê Quang Định

2. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Nguyễn Trung Trực

3. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Nguyễn Văn Đậu

4. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Trần Bình Trọng

5. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Nguyễn Thượng Hiền

6. Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ đường Hoàng Hoa Thám…

Cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín, giá rẻ tại TP.HCM? Hãy tin tưởng và lựa chọn Đông Á, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Sửa cửa cuốn phường 5 Quận Bình Thạnh
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường