Sửa cửa kéo Đài Loan quận 10 Cửa kéo Đài Loan là loại cửa kéo tiên tiến đang thịnh nhất tại Việt Nam với thiết kế U dày và nhíp đặc cùng với nhựa PP phụ kiện cao cấp. Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong nước.

Nếu bạn đang sống tại quận 10? đang dùng dòng cửa kéo Đài Loan do quá trình sử dụng lâu dài cùng với tác động của môi trường làm của bị hỏng hóc cần được sửa chữa, bảo trì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa cửa kéo Đài Loan quận 10 do Đông Á sở hữu để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Cửa kéo Đài Loan

                                 Cửa kéo Đài Loan

Đặc điểm dòng cửa kéo Đài Loan

– Nguyên liệu được nhập khẩu của Đài Loan

– Nguyên liệu thép Kaiching được mạ màu cao cấp tạo độ bền cao.

– Cặp U cửa có con ắc sắt nên khi hoạt động rất nhẹ nhàng khi đóng, mở cửa.

– Cửa kéo Đài Loan có nhiều mẫu mã và màu sắc cho người dùng chọn.

– Vận hành nhẹ nhàng, có lá dày 3 dem và nhíp dày 1.8 – 2 ly.

– Hiện nay người tiêu dùng thường dùng cửa kéo được làm từ 2 lớp cửa nhằm bảo vệ ngôi nhà an toàn hơn, lớp ngoài là cửa lá hoặc không lá.

Nguyên liệu làm cửa kéo Đài Loan là tole màu được nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là sự khác biệt hoàn toàn vượt trội so với những loại cửa kéo trước đây. Không phát ra nhiều tiếng ồn và có tính năng chống rỉ sắt vượt trội.

Cửa được phát hành theo công nghệ từ Đài Loan. Loại cửa này được sử dụng phổ biến bởi rất phù hợp với không gian nhà tại Việt Nam thời buổi bây giờ. Thường những cửa hàng nhỏ lẽ, nhà mặt đướng sẽ lựa chọn loại cửa kéo này nhờ tính năng tiện lợi, để sử dụng mà an toàn.

Qua nhiều năm cửa kéo ở gia đình bạn hoặc cơ quan có thể sẽ gặp phải những trục trặc khác nhau, cần được bảo trì hay sửa chữa lại để đảm bảo chế độ vận hành êm ái. Hãy liên hệ cho chúng tôi dù là ngày hay đêm, bất kể trong thời gian nào đội ngủ sửa cửa kéo Đài Loan quận 10 cũng sẵn sàn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa kéo của chúng tôi!

 

Sửa cửa kéo Đài Loan quận 10
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường