Sửa lưu điện cửa cuốn tại Huyện Cẩm Thủy

Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS cửa cuốn, là linh kiện không thể thiếu của hệ thống cửa cuốn tự động. Bộ phận này được dùng để dự trữ nguồn năng lượng, cung cấp điện cho cửa cuốn hoạt động liên tục kể cả khi cúp điện. Mỗi hệ thống cửa cuốn được cài đặt thiết bị này sẽ giúp cho người sử dụng tránh được những bất tiện cũng như là bảo đảm an toàn khi nguồn năng lượng điện cung cấp cho cửa cuốn không đủ hoặc tạm thời bị dừng.

Nhưng theo thời gian, thiết bị này cũng sẽ bị hỏng hóc hoặc gặp các sự cố cần thiết phải sửa chữa kịp thời. Dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại huyện Cẩm Thủy của Đông Á sẽ giúp quý khách khắc phục mọi vấn đề do lỗi bình lưu điện gây ra.

Cửa cuốn tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt của con người. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm diện tích. Sử dụng nguồn năng lượng điện cùng cấu tạo hiện đại đã giúp cửa cuốn hoạt động theo những chu trình được cài đặt sẵn, không cần phải kéo hay dùng sức để đẩy. Chỉ cần bấm những nút điều khiển trên bảng điều khiển cửa cuốn hoặc trên remote cửa cuốn là có thể điều chỉnh cửa cuốn mở lên, đóng xuống hay khóa chặt theo ý của mình.

Cau-tao-luu-dien-cua-cuon_compressed

Nhưng nếu như cửa cuốn không được cung cấp đủ nguồn năng lượng điện thì sao? Cửa cuốn tự động sẽ không thể hoạt động được. Vì vậy ngày nay, hệ thống cửa cuốn tự động đã được lắp đặt thêm 1 bình lưu điện, dùng để dự trữ nguồn năng lượng cho cửa cuốn. Bình lưu điện sẽ được sử dụng mỗi khi cửa cuốn bị cúp điện hoặc năng lượng điện cũng cấp bị yếu, bị gián đoạn….giúp duy trì sự liên tục của nguồn điện trong hệ thống cửa cuốn tự động. Nhưng trong quá trình sử dụng, bình lưu điện cũng gặp không ít những hư hỏng, vấn đề trục trặc gây phiền toán cho gia chủ.

Một số lỗi thường gặp đối với bình lưu điện cửa cuốn:

– Bình lưu điện cửa cuốn không nhận được dòng điện đưa vào.

– Bình lưu điện cửa cuốn cháy mạch điều khiểu dòng điện.

– Bình lưu điện cửa cuốn ắc quy không thể tích được điện.

– Bình lưu điện cửa cuốn bị vào nước.

– Bình lưu điện cửa cuốn bị cháy bo mạch

– Bộ tích điện cửa cuốn không hoạt động

– Ngoài ra thì còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác…

Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng của cửa cuốn có thể kể đến như:

– Sử dụng quá lâu bình ắc quy dẫn đến bình ắc quy bị chai, không tích được điện.

– Bộ lưu điện được đặt trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều hóa chất dẫn đến cực bình bị ăn mòn hoặc bo mạch bị đứt

– Bộ lưu điện thường xuyên bị sử dụng quá công suất cho phép…

Vậy, làm thế nào để biết bình lưu điện cửa cuốn nhà mình đang bị hư hỏng do đâu, cách sửa chữa ra sao, sử dụng bình lưu điện như thế nào cho tốt. Qúy khách hãy nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách sửa chữa và khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Sửa lưu điện cửa cuốn tại Huyện Cẩm Thủy
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường