Sửa lưu điện cửa cuốn tại Thị xã Sầm Sơn

– Bình lưu điện cửa cuốn không tích điện mới

– Bình lưu điện cửa cuốn không sáng đèn

– Bình lưu điện cửa cuốn bị cháy mạch

– Bình lưu điện cửa cuốn lúc hoạt động, lúc thì lại không….

Hãy đến với dịch vụ Sửa lưu điện cửa cuốn tại Thị xã Sầm Sơn của Đông Á, chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc những lo lắng trên của quý khách 1 cách nhanh chóng.

Không chỉ cung cấp 1 dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn nhanh chóng – uy tín – giá rẻ, mà chúng tôi còn nhận sửa lưu điện cửa cuốn tận nhà cho quý khách mọi lúc, mọi nơi và kể cả các ngày lễ tết.

Cửa cuốn ngày nay đã trở thành 1 thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình, công ty, hay trong các trong tâm thương mại. Dần thay thế các loại hình cửa thông thường như cửa kéo, cửa đẩy…phải tốn công sức mới có thể mở được.

Khi sử dụng cửa cuốn, người sử dụng chỉ cần dùng các nút điều khiển trên bảng điều khiển của cửa cuốn, hay remote cửa cuốn là có thể thực hiện các thao tác đóng, mở cửa 1 cách đơn giản.

2575538_823294

Hiện đại là vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, cửa cuốn cũng phát sinh 1 vài lỗi hư hỏng gây phiền phức cho người sử dụng. Motor cửa cuốn bị tụt, trục ray bị hao mòn hay phổ biến hơn là bình lưu điện cửa cuốn bị hư hỏng và những lúc nhà bị mất điện, khiến cửa cuốn không thể duy trì hoạt động liên tục.

Bình lưu điện cửa cuốn còn được gọi là bộ tích điện hay thiết bị UPS cửa cuốn, có cấu tạo gồm bình ắc quy và các bo mạch. Thiết bị này được coi như là 1 bộ phận phụ của hệ thống cửa cuốn, nhưng lại rất quan trọng. Sử dụng bình lưu điện cửa cuốn giúp cửa cuốn duy trì hoạt động liên tục mỗi khi nhà bị chập điện, bị cháy điện hay bị mất điện. Trong quá trình sử dụng, bình lưu điện cũng phát sinh1 số hư hỏng, làm ảnh hưởng đến sự hoạt động liên tục của cửa cuốn, gây phiền toái cho người sử dụng.

Bình lưu điện cửa cuốn có thể gặp các lỗi hư hỏng như:

– Bình lưu điện cửa cuốn bị cháy mạch

– Bình lưu điện cửa cuốn cắm sạc nhưng không vào điện

– Bình lưu điện cửa cuốn không nhận điện mới

– Bình lưu điện cửa cuốn bị mất đầu ra

– Bình lưu điện cửa cuốn không tích điện

– Bình lưu điện cửa cuốn không sáng đèn

Trên đây chỉ là những lỗi hư hỏng bình lưu điện cửa cuốn thông thường, ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác. Để biết chính xác bình lưu điện cửa cuốn nhà mình đang gặp phải trục trặc gì, cách sửa chữa như thế nào, cách sử dụng cũng như cách bảo quản bình lưu điện như thế nào là tối ưu nhất? Qúy khách hãy nhấc máy lên mà bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác.

Với thâm niên lâu năm trong nghề, Đông Á cam kết sửa chữa dứt điểm mọi hư hỏng của bình lưu điện cửa cuốn 1 cách nhanh chóng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

 

 

 

 

Sửa lưu điện cửa cuốn tại Thị xã Sầm Sơn
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường