Sửa motor cửa cuốn huyện Đông Sơn giá rẻ

Ngày nay xã hội phát triển con người đã áp dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống.Cửa cuốn là một trong những sản phẩm hiện đại được ưa chuộng.

Hầu hết các công trình đều sử dụng cửa cuốn thay cho các loại cửa thông thường,bởi tính thẩm mĩ cao,hiện đại và sang trọng .

Cửa cuốn đa dạng về mẫu mã,thiết kế tiện nghi,các bộ phận đều rất linh hoạt.Trong đó motor là bộ phận quan trọng của một hệ thống cửa cuốn. Và bộ phận này cũng là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất bởi trong quá trình hoạt động Motor cửa cuốn chịu một lực ma sát vô cùng lớn. Một số hư hỏng thường thấy là: motor không hoạt động hay bị trục trặc dẫn đến hiện tượng cửa tự chạy…

hqdefault

Những lúc gặp hiện tượng này, bạn cần gọi cho một đơn vị chuyên sửa motor cửa cuốn tại Đông Sơn. Bạn nên gọi ngay bởi nếu khắc phục kịp thời bạn sẽ chỉ phải mất một khoản phí rất nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng không nên tự sửa. Nếu bạn tự ý sửa chữa sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hỏng nặng hơn. Một khi hỏng nặng bạn sẽ mất nhiều tiền để thay motor.

Là trung tâm chuyên khắc phục các sự cố, hư hỏng mà chiếc motor cửa cuôn gặp phải. Đội ngũ thợ sửa chữa motor cửa cuốn tại Đông Sơn chuyên  nhận sửa chữa các trục trặc do motor gây nên:

– Motor không hoạt động

– Cửa tự chạy lên,chạy xuống.

– Cửa cuốn tự động chạy

– Motor phát ra tiếng hú to

Và một số trường hợp khác.

Sửa Motor cua cuon nhanh chóng, giá phải chăng tại Đông Sơn

 

Sửa motor cửa cuốn huyện Đông Sơn giá rẻ
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường