Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Hoằng Hoá

– Bạn muốn 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng

– Bạn muốn 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín

– Bạn muốn 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn giá rẻ

– Bạn muốn 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn tận nhà…

Hãy đến với Đông Á, dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại Huyện Hoằng Hoá của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Không chỉ cung cấp 1 quý khách hàng 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng – uy tín – giá rẻ mà dịch vụ của chúng tôi còn phục vụ quý khách tận nhà.

Cửa cuốn ngày nay không còn quá xa lạ trong đời sống con người. Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà cửa cuốn tự động mang lại như: tiện lợi, tiết kiệm, an toàn và còn mang lại thẩm mĩ cảnh quan tuyệt đối cho ngôi nhà nữa.

Hiện đại là thế, nhưng theo năm tháng sử dụng, cửa cuốn tự động cũng gặp phải các vấn đề trục trặc gây ra các phiền toái cho người sử dụng. Bình lưu điện không hoạt động, trục ray cửa cuốn bị hao mòn, hay nguy hiểm hơn cả là motor cửa cuốn bị hư hỏng khiến cửa cuốn không thể hoạt động.

Motor cửa cuốn được coi là bộ động cơ chính của cửa cuốn, giúp cửa có thể vận hành mượt mà.

motor-cua-cuon-hg-600kg

Nếu motor cửa cuốn bị hư, cửa cuốn sẽ có những biểu hiện như:

– Cửa cuốn không hoạt động, hoặc hoạt động lúc được lúc không

– Muốn cuộn cửa cuốn lên hoặc xuống, cần phải bấm giữ liên tục, nếu thả tay ra thì cửa sẽ dừng ngay lập tức

– Cửa cuốn không hoạt động

– Mạch điều khiển cửa cuốn bị hỏng do bị dính nước

– Cửa cuốn cuộn lên hoặc xuống, dừng không đúng vị trí.

– Lúc cửa vận hành sẽ phát ra tiếng kêu rất to, gây khó chịu.

– Motor cửa cuốn bị tụt…

Cửa cuốn được sử dụng phổ biến là vậy nhưng không phải gia chủ nào cũng biết sử dụng cửa cuốn đúng cách. Đơn giản như cách lắp đặt motor cửa cuốn sai cũng khiến cho motor cửa cuốn nhanh bị hư hỏng hay gặp phart trục trặc. Môi trường đặt motor cửa cuốn không phù hợp như: có nhiều hóa chất, ẩm ướt… cung khiến motor cửa cuốn dần bị ăn mòn dẫn đến hư hỏng. Cách người sử dụng chưa đúng hoặc hệ thống cửa cuốn và motor cửa cuốn không tương thích với nhau cũng khiến motor cửa cuốn nhanh bị hư hỏng.

Ngoài ra, chất lượng motor cửa cuốn kém, do người sử dụng mua phải hàng không chính hãng, các loại hàng tàu… cũng khiến motor cửa cuốn nhanh bị hỏng hóc.

Nếu cửa cuốn nhà quý khách cũng đang gặp phải các hư hỏng hay vấn đề trục trặc, không thể hoạt động như bình thường. Qúy khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự sửa chữa đối với những lỗi hư hỏng motor cửa cuốn đơn giản. Còn đối với những lỗi hư hỏng motor cửa cuốn mà quý khách không thể tự sửa chữa được, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà để sửa chữa cho quý khách.

 

Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Hoằng Hoá
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường