Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Như Xuân Cửa cuốn tự động ngày nay không còn quá xa lạ đối chúng ta, thiết bị này vốn là 1 sản phẩm trí tuệ của con người và ngày càng được cải tiến nâng cấp với những tính năng hiện đại và mẫu mã thời thượng nhất. Không những đáp ứng được nhu cầu về an toàn, an ninh trong các công ty, văn phòng, toàn chung cư hay các hộ gia đình mà khi sử dụng cửa cuốn, gia chủ còn tiết kiệm được cả về diện tích lắp đặt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, gia chủ không thể tránh khỏi những hỏng hóc đáng tiếc. Trục ray bị bật, nan cửa không còn đầy đủ, chóc sơn hay nghiêm trọng hơn là motor cửa cuốn bị hư khiến cửa không thể hoạt động được.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại huyện Như Xuân của Đông Á sẽ khắc phục nhanh chóng những vấn đề đó. Trả lại cho quý khách 1 không gian sống và làm việc thoải mái và an toàn nhất.

motor-cua-cuon-jg-300kg

Những biểu hiện của cửa cuốn khi motor cửa cuốn bị hư hỏng:

Motor cửa cuốn vốn được coi là bộ máy chính của cửa cuốn tự động. Gíup cửa cuốn điều khiển được các trục, nan cửa, điều khiển cửa mở lên, đóng xuống theo những chu trình được cài đặt sẵn. Chỉ cần bộ phận này gặp trục trặc hoặc hỏng hóc, cửa cuốn sẽ không thể hoạt động được. Một vài biểu hiện của cửa cuốn do bị hỏng motor cửa cuốn thường gặp:

– Cửa cuốn chỉ cuộn xuống được mà không cuộc lên được hoặc ngược lại

– Cửa cuốn đang chạy thì dừng hẳn

– Cửa cuốn bị trượt phanh hãm

– Cửa cuốn bị trượt hành trình

– Má phanh cửa cuốn bị kêu và chạy chậm dần

Nguyên nhân gây ra những lỗi hỏng hóc như trên thì rất nhiều, có thể là chủ quan hoặc khách quan. Một vài nguyên nhân có thể kể đến như: cách sử dụng motor cửa cuốn của gia chủ không đúng, chất lượng motor cửa cuốn thấp, không phải là hàng chính hãng, motor cửa cuốn đã sử dụng lâu năm và đã đến lúc cần thay thế 1 motor cửa cuốn mới…Motor cửa cuốn bị hư hỏng sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, nếu motor cửa cuốn nhà bạn đang có những biểu hiện như trên, hay nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn kịp thời. Với thương hiệu sửa chữa motor cửa cuốn lâu năm, Đông Á cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ hài lòng nhất vì:

✓ Chúng tôi chuyên cung cấp các loại motor chính hãng

✓ Là đại lý cung cấp motor cửa cuốn lớn nhất khu vực nên chúng tôi luôn mang lại cho quý khách mức giá rẻ nhất

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề

✓ Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng

✓ Phục vụ quý khách 24/24, kể cả các ngày lễ tết

✓ Luôn kèm theo các chính sách chăm sóc khách hàng như: bảo hành sản phẩm dài hạn, đổi trả miễn phí nếu như sản phẩm cung cấp không đúng với cam kết

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhất, quý khách hãy nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ sua motor cua cuon tại huyện Như Xuân của Đông Á luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của cửa hàng chúng tôi.

 

 

 

 

Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Như Xuân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường