Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Thường Xuân

Alo! Cửa hàng Đông Á phải không? Cửa cuốn tự động nhà tôi đang gặp sự cố, cửa cuốn cuộn mở lên rồi không đóng xuống được, tôi không thể điều chỉnh để thực hiện được thao tác đóng cửa?. Anh có thể đến và xử lý giúp tôi trục trặc này ngay bây giờ không?

Xin chào Đông Á? Cửa cuốn nhà tôi khi hoạt động phát ra tiếng hú rất to, làm gia đình tôi cảm thấy rất phiền toái. Anh đến kiểm tra giúp tôi được chứ?

Hằng ngày, cửa hàng chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi tương tự như vậy. Khách hàng gọi tới không chỉ nhằm sửa chữa những hư hỏng của motor cửa cuốn gây ảnh hưởng đến chất lượng an toàn của cửa, mà đôi khi là những lỗi rất nhỏ, hoặc cách vận hành, sử dụng cửa cuốn ra sao cho bền…

khi đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý những lỗi đơn giản. Còn đối với những lỗi hư hỏng phúc tạp, gia chủ không thể tự sửa được, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà quý khách để sửa chữa.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại huyện Thường Xuân của Đông Á chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, làm hài lòng từ những quý khách hàng khó tính nhất.

sua-motor-cua-cuon

Quy trình sửa motor cửa cuốn tại huyện Thường Xuân của Đông Á:

1.Nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi hư hỏng của cửa cuốn và chuyển cho đội ngũ kỹ thuật viên

2.Cử kỹ thuật viên đến kiểm tra hiện tượng nhằm xác định nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết

3.Tháo motor cửa cuốn ra kiểm tra và báo giá sửa chữa chính xác

4.Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sữa chữa ( có thể lắp đặt motor mới trong trường hợp cần thiết)

5.Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và  kèm theo viết phiếu bảo hành

6.Thanh toán chi phí sửa chữa

Những biểu hiện khi motor cửa cuốn bị hư hỏng:

– Cửa cuốn vận hành đóng mở không đúng vị trí mong muốn

– Mạch điều khiển cửa cuốn không hoạt động do bị dính nước nên bị hỏng

– Lúc cửa cuốn hoạt động: motor phát ra tiếng hú rất to

– Muốn cuộn cửa lên hoặc xuống cần phải bấm giữ mới chạy, nếu buông tay cửa cuốn sẽ bị dừng ngay

– Motor cửa cuốn bị cháy cuộn roto dẫn đến không hoạt động được

– Motor không tự động trôi xuống do tuột bố thắng

– Remote cửa cuốn vẫn phát tín hiệu bình thường nhưng cửa cuốn không hoạt động hoặc lúc được lúc không

Nếu cửa cuốn nhà bạn đang có những biểu hiện như trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website. Dịch vụ sửa motor cua cuon tại huyện Thường Xuân cam kết sẽ đem đến cho quý khách 1 dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, sẽ khắc phục và xử lý vấn đề 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thêm vào đó, Đông Á là tổng đại lý cung cấp motor cửa cuốn lớn nhất huyện Thường Xuân nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, luôn là hàng chính hãng và giá cả vô cùng phải chăng.  Hãy bấm gọi cho chúng tôi ngay khi quý khách cần nhé!

Sửa motor cửa cuốn tại Huyện Thường Xuân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường