Sửa motor cửa cuốn tại huyện Vĩnh Lộc

Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống cửa cuốn tự động. Bộ phận này có nhiệm vụ cung cấp động lực cho hệ thống cửa cuốn để có thể giúp cửa hoạt động đóng mở.

Thế nhưng, trong quá trình hoạt động, chắc hẳn motor cửa cuốn ít nhiều sẽ gặp phải các vấn đề trục trặc hoặc hỏng hóc làm ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa cuốn. Trong những hoàn cảnh như thế này, nếu quý khách không thể tự khắc phục được, hãy tìm đến chúng tôi, dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại huyện Vĩnh Lộc của Đông Á sẽ giải quyết kịp thời giúp quý khách.

Cửa cuốn ngày nay đã trở thành 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, công ty, văn phòng hay các trung tâm thương mại… Không thể phủ nhận những lợi ích mà cửa cuốn mang lại như: an toàn, tiết kiệm, hiện đại.

Song, theo năm tháng sử dụng, hệ thống cửa cuốn này cũng dần xuất hiện những hư hỏng gây ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ. Remote cửa cuốn mất tín hiệu, cửa hoạt động phát ra tiếng ồn lớn, cửa bị tróc sơn…và vô vàn những vấn đề trục trặc khắc hay nguy hiểm nhất đó chính là motor cửa cuốn bị hư hỏng. Bộ phận được coi là quan trọng nhất của cửa cuốn.

hqdefault

Nếu motor cửa cuốn nhà quý khách đang bị hư hỏng thì cửa cuốn sẽ có những biểu hiện cơ bản như:

– Cửa cuốn khi vận hành sẽ phát ra tiếng kêu to, gây khó chịu cho người sử dụng.

– Cửa cuốn không hoạt động, dù dùng remote cửa cuốn hay bảng điều khiển gắn trên cửa

– Khi cửa cuốn vận hành, cuộn lên 1 quãng rồi lại bị tụt xuống ngay

– Cửa cuốn tự hoạt động lên xuống

– Cửa cuốn hoạt động lúc được lúc không

Nếu cửa cuốn nhà quý khách cũng đang có những biểu hiện như trên thì chính xác là motor cửa cuốn đã bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề trục trặc rồi.

Một vài nguyên nhân gây hư hỏng cho motor cua cuon có thể kể đến như:

– Cách lắp đặt sai khiến thiết bị này nhanh bị hư hỏng

– Motor cửa cuốn bị đặt trong môi trường có nhiều hóa chất dẫn đến bị ăn mòn

– Chất lượng motor cửa cuốn kém

– Hệ thống cửa cuốn và motor cửa cuốn không thích hợp với nhau

– Cách người sử dụng chưa đúng.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân gây hỏng hóc cho motor cửa cuốn khác nữa. Vậy cách sử dụng motor cửa cuốn như thế nào là tối ưu nhất, khi motor cửa cuốn gặp trục trặc thì phải làm sao… Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác và hỗ trợ khắc phục sự cố 1 cách nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bảo đảm khắc phục nhanh chóng mọi hư hỏng từ motor cửa cuốn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, chất lượng cao. Và luôn kèm theo bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại huyện Vĩnh Lộc mà chúng tôi cung cấp luôn là dịch vụ sửa motor cửa cuốn uy tín – nhanh chóng – giá rẻ.

.

Sửa motor cửa cuốn tại huyện Vĩnh Lộc
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường