Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay

Hiện nay trên thị trường, xuất hiện rất nhiều loại khóa cửa cuốn từ a dùng remote cửa cuốn. Nhưng để lựa chọn được 1 chìa khóa remote phù hợp, an toàn, chống trộm tuyệt đối thì thật là khó. Vì vậy 1 ứng dụng từ việc sử dụng vân tay của con người để nhận diện chính xác đã được ứng dụng trong lĩnh vực cửa cuốn. Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay hiện đang có mặt tại cửa hàng Đông Á của chúng tôi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. LH Mr Quân – 093 18 111 69

Cho tới nay, dấu vân tay của con người luôn được coi là dấu ấn phổ thông để xác định mỗi cá nhân của các cơ quan an ninh, ứng dụng trong lĩnh vực hình sự. Ngay nay, nhu cầu ứng dụng vân tay con người trong đời sống càng nhiều: lấy dấu vân tay khi làm chứng minh nhân dân, sử dụng vân tay trong những máy chấm công hay tạo 1 thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay.

Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay được coi như là chìa khóa của cửa cuốn hay còn gọi là khóa vân tay cho cửa cuốn, khóa vân tay lắp cho cửa cuốn tự động. Đây là 1 loại khóa sử dụng vân tay để tích hợp vào cửa cuốn, cửa tự động để mở cửa. Khi người sử dụng đặt vân tay vào loại khóa này, nếu đúng vân tay cửa cuốn tự động sẽ mở. Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay được tích hợp rất thuận tiện, kết nối với role của cửa cuốn. Không chỉ vậy, hệ thống khóa còn kết nối được với máy tính để kiểm tra ai ra vào – cửa, ngoài ra có thể tích hợp với remote cửa cuốn để có thể mở cửa cuốn từ xa.

ba1c3866c11a2044790b

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay của chúng tôi:

– Độ an toàn tuyệt đối, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, không 1 tên trộm nào có thể sao chép được dấu vân tay của gia chủ. ( Chỉ có những được đăng kí dấu vân tay thì mới mở được cửa)

– Có thể cài đặt thời gian ra – vào cửa, cũng như kiểm tra được ai ra vào cửa lúc mấy giờ.

– Không phải tốn công sức làm remote cửa cuốn cho nhiều người

– Khi ra ngoài, không lo quên hay mất chìa khóa cửa cuốn , vì chỉ cần dùng dấu vân tay của mình là có thể mở cửa dễ dàng

– Có thể kết hợp với còi báo động, khi có người cố tình tháo hoặc gỡ máy vân tay trái phép, còi sẽ báo động.

Với những tính năng thông minh và tiện lợi như trên, thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay hiện đã trở thành 1 trong những thiết bị chống trộm được bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay này được áp dụng hầu hết cho các loại cửa cuốn tự động hiện có trên thị trường. Nếu quý khách muốn có cho mình 1 giải pháp chống trộm tuyệt đối thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác. Đông Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LH Mr Quân – 093 18 111 69

Thiết bị đóng mở cửa cuốn bằng vân tay
4 (80%) 1 vote

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường