Ở đâu sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp uy tín hàng đầu? chắc chắn là câu hỏi được khá nhiều người có nhu cầu quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn lại khó khăn khi mà hiện tại có rất nhiều trung tâm được mở ra. Vậy thì  bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra một quyết định sáng suốt và hợp lý nhé.

Thợ luôn túc trực 24/24 tại: 28 Đường Số 5, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

Dịch vụ sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp

Trung tâm sửa cửa cuốn Đông Á hiện là đơn vị được hầu hết khách hàng quan tâm và đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

sua-cua-cuon-phuong -7-quan-go-vap-01

Sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp

Để làm điều đó, trung tâm đã luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để gặt hái sự tin cậy cũng như độ nhiệt tình của các khách hàng mới và quen thuộc thông qua những ưu điểm sau:

  • Chi phí ổn định

Sửa cửa cuốn tại Đông Á có giá thành rẻ nhất thị trường, công khai minh bạch và đặc biệt ngoài các gói dịch vụ được tính toán rõ ràng, đơn vị không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Đông Á hướng dẫn khách hàng cách tính tiền một cách minh bạch và công khai dựa vào trọng lượng, số lượng, kích thước và chất lượng từng hãng hàng dựa theo nhu cầu của mỗi người. 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển, thuế cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn vì thế nên khi thanh toán hầu hết khách hàng đều rất ủng hộ và hài lòng với trung tâm.

  • Quy trình thực hiện

Một nơi sửa chữa chất lượng là một địa chỉ có các thao tác làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có các bước rõ ràng cụ thể. Tại Đông Á quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ các gói dịch vụ tương ứng hoàn toàn miễn phí

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa gói cước dịch vụ đăng ký

Bước 4: Thanh toán tiền và hẹn giấy bảo hành

  • Nhân viên nhiệt tình

Ngoài trình đồ luôn được chú trọng nâng cao đào tạo, các kỹ thuật viên trong trung tâm còn luôn cố gắng tích lũy kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để có độ hiểu biết cao giúp ích cho công việc và trình độ cá nhân. 

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn cũng hết sức nhẹ nhàng, tình tế, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đem đến cho họ những gói cước dịch vụ phù hợp nhất.

Trung tâm Đông Á bảo hành và cam kết 

Dựa vào từng lỗi hỏng cần sửa chữa mà Đông Á sẽ có thời gian bảo hành cho bạn. Thông thường dịch vụ sẽ được đảm bảo từ 6-12 tháng. Trong thời gian này, nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra, kỹ thuật viện sẽ ngay lập tức đến kiểm tra và khắc phục lỗi sai cho nhà bạn.

sua-cua-cuon-phuong -7-quan-go-vap-02

Sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp chất lượng hàng đầu

Linh kiện chính hãng, có nguồn gốc được nhập khẩu tại công ty. Nếu phát hiện bất cứ hàng nhái, hàng không chuẩn, chúng tôi sẽ đền lại gấp 10 lần giá trị sửa chữa.

Trong thời gian khảo sát để sửa chữa, các gói dịch vụ được tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đồng ý chấp nhận sử dụng, trung tâm sẽ tiến hành và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chỉ cần có một lỗi nhỏ và khách hàng cảm thấy không tốt, mọi khoản phí sẽ được hoàn trả ngay lập tức.

Mọi thắc mắc được giải đáp tư vấn, quý khách sẽ không phải chịu bất kể một khoản tiền nào. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng quen thuộc, giá sẽ được hưởng ưu đãi và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quyết định lựa chọn địa chỉ sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp nào là ở bạn. Tuy nhiên, khi bạn muốn lựa chọn chúng tôi, trung tâm sẵn sàng đồng hành cùng bạn, chắc chắn mang đến những điều tốt đẹp và sự hài lòng hết mình cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu theo số điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

Tìm đâu địa chỉ sửa cửa cuốn phường 7 quận Gò Vấp hoàn hảo?
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường