Dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn Mường Lát uy tín được khẳng định bằng sự hài lòng của khách hàng.Chuyên  sửa chữa ,khắc phục sự cố motor cửa cuốn.Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa cửa cuốn đến tận công trình để kiểm tra các lỗi và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Tùy từng trường hợp mà kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa trực tiếp tại chỗ hoặc đem motor về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa.

mo-to_cua_cuon_houle

Sửa chữa motor cửa cuốn với các lỗi thường gặp như sau

– Lỗi hành trình cửa cuốn: cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà

– Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù remote vẫn phát tín hiệu bình thường

– Lỗi K3: motor xuống được nhưng không lên được

– Lỗi tuột bố thắng: motor tự động trôi xuống

– Mạch điều khiển: bị hỏng do dính nước hoặc lâu ngày không vệ sinh

– Lỗi hộp thu phát tín hiệuremote cửa cuốn bị hư

– Lỗi bấm giữ mới chạy, buông tay bấm ra sẽ bị dừng

– Motor phát ra tiếng hú to: mòn do sử dụng thời gian quá lâu mà không kiểm tra

– Cháy cuộn roto do sử dụng quá nhiều lần trong ngày.

Dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn của Mường Lát.

✓ Thời gian sửa chữa motor cửa cuốn nhanh chóng:chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố hư hỏng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất

✓ Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng: Các linh kiện, phụ kiện thay thế đều chính hãng, rõ xuất xứ để tránh rủi ro trong quả trình sửa chữa và sử dụng.Gía cả phải chăng.

✓ Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa: Sau khi sửa chữa chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành . Thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn đi kèm cho quý khách hàng để kiểm tra định kì, sửa chữa các lỗi thông thường hoàn toàn miễn phí và các phụ kiện thay thế với giá hợp lý.

Dịch vụ: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH – HIỆU QUẢ VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Qúy khách được báo giá trước khi sửa chữa motor cửa cuốn, linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo về chất lượng.Hãy liên hệ cho chúng tôi dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn Mường Lát để được tư vấn khắc phục tình trạng hư hỏng của motor cửa cuốn nhà bạn.

 

 

Dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn huyện Mường Lát
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường