Sửa motor cửa cuốn tại huyện Hậu Lộc

Motor cửa cuốn là bộ phận chính, quan trọng nhất của cửa cuốn. Bộ phận này có nhiệm vụ cung cấp động lực, giúp cửa cuốn có thể vận hành tốt. Trong quá trình sử dụng, motor cửa cuốn dần bị hao mòn, dẫn đến các hư hỏng gây khó chịu cho người sử dụng.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn tại huyện Hậu Lộc của Đông Á sẽ nhanh chóng khắc phục dứt điểm mọi hư hỏng của motor cửa cuốn, trả lại không gian sống an toàn, tiện lợi vốn có cho gia đình bạn.

Cửa cuốn ngày nay không còn là điều quá xa lạ với mỗi con người. Thiết bị này được phổ biến rộng rãi, trở thành 1 bộ phận không thể thiếu của 1 ngôi nhà. Không chỉ vậy, cửa cuốn còn được sử dụng phổ biến trong các công ty, trung tâm thương mại, trong các tòa chung cư… Những tiện ích chỉ có ở cửa cuốn như: chỉ cần dùng remote cửa cuốn hay bảng điều khiển cửa cuốn là có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn cuộn lên hoặc xuống. Mà không cần phải dùng sức kéo hoặc đẩy cửa khi dùng các loại cửa truyền thống như cửa kéo, cửa sắt…

Ngoài ra sử dụng cửa cuốn còn bảo đảm độ an toàn lên đến tuyệt đối và tiết kiệm không gian đặt cửa. Tiện lợi là vậy, nhưng theo thời gian sử dụng, cửa cuốn cũng phát sinh những hư hỏng, gây phiền toán cho người sử dụng như: cửa cuốn bị chóc sơn, nan cửa bị bung hay phổ biến hơn đó chính là motor cửa cuốn bị hư hỏng, khiến cửa không thể hoạt động được.

sua-motor-cua-cuon

Trong quá trình sử dụng, motor cửa cuốn có thể gặp phải các lỗi hư hỏng sau:

– Motor cửa cuốn bị lỗi hành trình khiến cửa cuốn vận hành đóng hoặc mở và dừng không đúng vị trí mong muốn

– Motor cửa cuốn bị lỗi khởi động từ khiến cửa cuốn khởi động lúc được lúc lại không

– Motor cửa cuốn tự động trôi xuống, không hãm được dù đã thực hiện lệnh dừng

– Muốn cửa cuốn hoạt động thì phải bấm giữ remote cửa cuốn liên tục, thả tay ra cửa sẽ dừng lại ngay

– Mạch điều khiển cửa cuốn bị hỏng do lâu ngày không được vệ sinh

– Motor cửa cuốn phát ra tiếng kêu rất to khi hoạt động

– Motor cửa cuốn bị chát cuộn rotor

Nếu cửa cuốn nhà quý khách cũng đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy nhấc máy lên và bấm gọi ngay cho Đông Á theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí.

Đến với dịch vụ sửa motor cu cuon tại huyện Hậu Lộc của Đông Á, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng với chất lượng cao. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa tận gốc mọi hư hỏng của motor cửa cuốn, giúp cửa cuốn vận hành trơn tru, mượt mà như khi còn mới.

Trung tâm cứu hộ của chúng tôi luôn túc trực 24/24, bảo đảm hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, nếu quý khách gặp sự cố, chỉ sau tối đa 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt  để hỗ trợ quý khách ngay.

Sửa motor cửa cuốn tại huyện Hậu Lộc
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường