Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình

Ngày nay, cửa cuốn trở nên khá thân quen với hầu hết các công trình kiến trúc, công ty, nhà ở,… Mỗi ngày, tần suất sử dụng cửa cuốn khá cao. Vì vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng, khả năng xảy ra lỗi hay hỏng hóc ở cửa cuốn cũng tương đối nhiều. Hãy ghi chú sẵn cho mình một địa chỉ liên lạc với công ty dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Và Đông Á chúng tôi hi vọng sẽ là bạn đồng hành cùng bạn mỗi khi cửa cuốn gặp sự cố.

Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình

Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình

KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN?

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một số sự cố phổ biến mà cửa cuốn hay gặp phải:

– Cửa cuốn bị hỏng không thể kéo lên được
– Động cơ của cửa cuốn bị cháy
– Khi vận hành, cửa phát ra tiếng kêu bất thường
– Lò xo trợ lực của cửa cuốn bị giãn hoặc đứt
– Đường ray dẫn hướng bị cong vênh
– Bình lưu điện không nạp điện
– Nan cửa bị xô lệch
– Điều khiển từ xa của cửa cuốn bị hỏng
– Cửa tự động mở khi đã khóa
– Cửa cuốn bị bung khỏi ray

Cửa cuốn là một sản phẩm ngoại thất không hề dễ sửa chữa. Nếu người dùng không có kiến thức về cửa cuốn, không có nghiệp vụ sửa chữa cửa cuốn thì không nên tự ý tháo dỡ, sửa chữa. Bởi hành động đó có thể khiến cửa cuốn hư hỏng nặng hơn và thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sửa chữa. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, hãy nhanh chóng gọi đến trung tâm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để được trợ giúp.

Ngoài ra, cứ định kỳ khoảng 6 tháng một lần, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để họ kiểm tra, bảo trì định kỳ, giúp cửa cuốn vận hành an toàn.

>> Bảng giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA ĐÔNG Á?

Đầu tiên, Đông Á xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính nhờ sự tin yêu của quý khách, Đông Á luôn không ngừng cải thiện để mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng.

Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa cửa cuốn. Họ vẫn ngày ngày học hỏi, cập nhật những kiến thức về sửa chữa cửa cuốn. Vì vậy, bạn có thể an tâm về tay nghề của đội ngũ thợ sửa chữa Đông Á.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các loại cửa cuốn thông dụng trên thị trường hiện nay. Dù bạn đang sử dụng cửa cuốn lò xo trợ lực, cửa kéo hay cửa cổng xếp tự động thì Đông Á cũng có thể giúp bạn khắc phục các sự cố gặp phải.

Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình giá rẻ

Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình giá rẻ

Ngoài ra, khi xảy ra những sự cố đơn giản, những hư hỏng nhỏ mà bạn có thể tự khắc phục, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách xử lý.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN GIÁ RẺ PHƯỜNG 3, QUẬN TÂN BÌNH

Bên cạnh vấn đề chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là yếu tố được quý khách hàng lưu tâm. Nếu bạn đang sinh sống tại phường 3, quận Tân Bình thì đừng bỏ qua dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ của Đông Á. Ngoài ra, đội ngũ thợ sửa chữa được phân bổ rộng khắp nên chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ở tất cả các con đường như:

1. Bùi Thị Xuân
2. Phạm Văn Hai
3. Dương Vân Nga
4. Nguyễn Bắc
5. Trường Sa

Sửa cửa cuốn phường 3 Quận Tân Bình
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường