Điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

Trong cuộc sống hiện đại, việc ứng dụng các thiết bị thông minh trong các hoạt động của con người đã không còn xa lạ. Chiếc điện thoại Smartphone là 1 thiết bị công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng thiết bị này, người dùng không những thực hiện được các cuộc gọi mà còn có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, chơi game…và còn có thể điều khiển đóng, mở cửa cuốn bằng smartphone nữa đấy!

Nghe có vẻ rất lạ phải không, nhưng hiện nay cửa hàng Đông Á chúng tôi đã có cho mình sản phẩm cửa cuốn được điều khiển bằng smartphone, mà không cần dùng remote cửa cuốn như các hệ thống cửa cuốn thông thường.

Điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

Điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone

Nhu cầu sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng smartphone tăng cao

Điều khiển cửa cuốn đóng mở bằng thiết bị smartphone đã là nhu cầu thiết yếu mỗi gia đình sử dụng cửa cuốn. Không cần phải dùng tới remote cửa cuốn như những loại hình cửa cuốn thông thường, việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động thông minh này, bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone và có kết nối internet là được, bạn có thể sử dụng thiết bị smartphone này để đóng hoặc mở cửa cuốn ở bất cứ đâu.

Phần mền điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh này còn được cài đặt tính năng bảo mật an toàn cao khi mã điều khiển dùng chung khớp với mã trên hộp tại motor nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật có thể nói là lên đến tuyệt đối. Không chỉ vậy, với phần mền điều khiển giúp cửa cuốn hoạt động bằng smartphone thông minh này, quý khách có thể dùng trên tất cả các loại điện thoại cảm ứng hiện có trên thị trường bao gồm cả iphone.

Ngoài ra, còn có thể cấp thêm quyền điều khiển trên nhiều thiết bị smartphone cho những thành viên trong gia đình, rất tiện lợi cho những gia đình nào có đông thành viên. Việc sử dụng phần mềm điều khiến cửa cuốn này thay cho việc điều khiển bằng remote được ưa chuộng rộng rãi đó chính là có thể sử dụng được trên tất cả các loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường.

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Cơ chế hoạt động điều khiển cửa cuốn bằng smartphone

Với thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng smartphone thì người sử dụng chỉ cần tải phần mềm điều khiển cửa cuốn về thiết bị smartphone của mình là có thể sử dụng dễ dàng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới các thiết bị remote đang sử dụng khác tại gia đình. Chỉ 3 bước đơn giản sau, quý khách có thể đóng và cửa cuốn bằng smartphone rồi:

1. Kết nối bộ điều khiển trung tâm với nguồn internet tại nhà và một chiếc điện thoại thông minh có thể tải các ứng dụng.

2. Sử dụng remote cửa cuốn để học lệnh chép mã vào thiết bị smartphone đã sử dụng ứng dụng

3. Kết nối smartphone với nguồn internet ở bất cứ đâu quý khách cũng có thể điều khiển được cửa cuốn của nhà mình.

Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu phần mền tiện ích cho gia đình mình để điều khiển cửa cuốn bằng smartphone nhanh nhất, hãy nhấc máy lên và bấm gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn miễn phí chính xác. Đông Á luôn cam kết cung cấp sản phẩm cho quý khách luôn là hàng chính hãng và giá rẻ nhất khu vực hiện nay. Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Điều khiển cửa cuốn bằng Smartphone
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường