Motor cửa cuốn là bộ tời trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn, giúp hệ thống cửa có thể vận hành đóng, mở khi bạn đã bấm điều khiển từ xa, và nếu không có mô tơ cửa cuốn, chắc chắn bạn phải dùng tay làm công việc nặng nhọc này.

Cửa cuốn tự động có rất nhiều loại như: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn Đài Loan nên cũng có nhiều loại motor được thiết kế dành riêng cho từng loại cửa cuốn. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn để khách hàng có thể lựa chọn loại motor cửa cuốn tốt nhất phù hợp với  cửa cuốn mà gia đình bạn đang sử dụng.

motor-cua-cuon-hg-600kg

Chọn motor cửa cuốn phù hợp với kích thước cửa

Như chúng ta đã biết cửa cuốn được sản xuất từ bằng hợp kim nhôm, mặc dù có trọng lượng nhẹ hơn so với các kim loại khác nhưng với 1 bộ cửa cuốn khối lượng vẫn khá lớn. Vì vậy chọn đúng loại motor có sức nâng phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho motor và không bị dư công suất.

VD: Chọn motor phải đủ tải đặt kéo cửa. Thường cửa dưới 13m2 trở xuống( trọng lượng cửa khoản 150kg) là dùng loại 300kg; từ 13m2 đến 16m2( trọng lượng cửa trên 150kg đến 180kg) dùng loại 500kg; còn trên 16m2( tương ứng với 180kg đến 300kg) dung loại 700kg là hợp lý.

Chọn Motor cửa cuốn theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm về motor có nguồn gốc từ Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… nhưng chủ yếu là Trung Quốc, Motor cửa cuốn Trung Quốc tuy rẻ tiền hơn nhưng không bền và không đảm bảo.

Tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như kéo dài tuổi thọ của lá cửa các bạn nên chọn loại motor tốt có nguồn gốc Đài Loan. Vì một bộ cửa cuốn tốt, đẹp đến đâu đi nữa thì motor vẫn là quan trọng hơn cả. Motor quyết định sự hoạt động sự vận hành của một bộ cửa cuốn trừ loại kéo bằng tay.

Ưu điểm của Motor cửa cuốn Đài Loan:

  • Sản xuất đồng bộ
  • Vận hành êm ái
  • Tuổi thọ cao.

. Chọn motor cửa cuốn rất quan trọng, một động cơ tốt sẽ giúp hệ thống cửa hoạt động ổn định, độ bền cao. Vì vậy, hãy lưu ý thật kỹ khi chọn mua loại phụ kiện cửa cuốn quan trọng này nhé!

Nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng cửa cuốn liên hệ dịch vụ sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

 

 

Hướng dẫn chọn motor cửa cuốn
2.8 (56%) 5 votes

Từ khóa:

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường