Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Thủ Đức

Cửa cuốn nhà bạn đã cũ kĩ, lớp sơn đã bị trầy chóc

Cửa cuốn chỉ có những chức năng cơ bản, không còn theo kịp xu thế

Cửa cuốn không tự dảo chiều khi gặp vật cản

Cửa cuốn tối màu, nhìn kém sang..

Bạn nghĩ ngay tới việc sẽ thay thế 1 hệ thống cửa cuốn mới, hiện đại hơn, thời thượng hơn. Nhưng lại băn khoăn chi phí tháo dỡ bộ cửa cuốn hiện tại quá cao, bỏ bộ cửa cuốn đang dùng liệu quá lãng phí, tháo dỡ bộ cửa cuốn đang dùng có làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà mình. Hãy liên hệ với Đông Á chúng tôi, dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Thủ Đức sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của quý khách.

Ngày nay, cửa cuốn dần được cải tiến không chỉ ở mẫu mã mà còn ở các tính năng thông minh, hiện đại. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều gia đình chọn mua cho mình những bộ cửa cuốn thông minh này nhằm bắt kịp với xu thế. Vô tình khiến cho những bộ cửa cuốn họ đang dùng trở thành đồ bỏ đi, phế liệu, gây 1 sự lãng phí lớn cho xã hội.

Tận dụng điều đó cửa hàng Đông Á chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Thủ Đức, không chỉ mua lại tất cả các loại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường, mà còn bán lại cửa cuốn cho những khách hàng nào có nhu cầu sử dụng cửa cuốn cũ giá rẻ. Chúng tôi nhận mua lại tất cả các loại cửa cuốn cũ như: cửa cuốn cũ Đức, cửa cuốn cũ Đaài Loan, cửa cuốn cũ Nhật…. với giá cao nhất trong khu vực.

Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành tháo dỡ cửa cuốn nhanh chóng, trả lại cho gia chủ 1 mặt bằng thuận tiện nhất có thể, bảo đảm không ảnh hưởng tới kiến trúc cảnh quan hiện có của gia đình bạn.

tải xuống

Sản phẩm cửa cuốn cũ đã qua sử dụng của chúng tôi:

Không chỉ mua lại cửa cuốn cũ với gia cao, cửa hàng chúng tôi còn bán lại những bộ cửa cuốn đã qua sử dụng đó cho những khách hàng nào muốn mua 1 bộ cửa cuốn giá rẻ và chất lượng. Cửa cuốn cũ được  chúng tôi mua về sẽ được tiến hành bảo trì lại toàn bộ. Bảo đảm cung cấp cho quý khách hàng 1 bộ cửa cuốn chất lượng vớ các tiêu chí được cam kết như sau:

– Cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản

– Thân cửa cuốn bền vững, chống được các tác nhân va đập xung quanh môi trường.

– Có tính năng chống sao chép mã khóa

– Cửa cuốn luôn được cài đặt bình lưu điện hay chốt lý hợp giúp mở cửa bằng tay trong các trường hợp khẩn cấp

– Cửa cuốn vận hành trơn tru, mượt mà, độ bền cao

– Luôn kèm theo chính sách chăm sóc khách hàng như: bảo hành sản phẩm dài hạn, đổi trả miễn phí nếu sản phẩm cung cấp không đúng như cam kết.

Mặc dù là cửa cuốn cũ đã qua sử dụng nhưng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng về an toàn, an ninh cho người sử dụng. Nếu bạn muốn có cho mình 1 bộ cửa cuốn chất lượng và giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website. Hoặc ghé cửa hàng chúng tôi để chọn cho mình 1 bộ cửa cuốn cũ ưng ý nhé. Cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

 

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Thủ Đức
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường