Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Gò Vấp

Đông Á chuyên thu mua và thanh lý các loại cửa cuốn cũ uy tín của các công ty, xí nghiệp, nhà hàng,… với mức giá cả phù hợp nhất trên thị trường. Việc mua và sử dụng cửa cuốn cũ mà vẫn đảm bảo được sẽ rất phù hợp với những gia chủ không đủ điều kiện mua cửa cuốn mới. Chi phí mua cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại cửa cuốn mới. Nếu bạn đang sống tại Gò Vấp và cần mua bán cửa cuốn của tại Quận Gò Vấp, hãy đừng quên chúng tôi – Đông Á địa điểm chuyên mua bán cửa cuốn cũ uy tín, với giá tốt.

Chúng tôi chuyên trong lĩnh vực sửa chữa và mua bán cửa cuốn cũ mới chất lượng. Nhận đổi cửa cũ lấy cửa mới với giá thấp.Thu mua tất cả các loại cửa cuốn đã qua tại Quận Gò Vấp giá tốt. Nhận tháo cửa xuống 24/7, đảm bảo giải phóng lại mặt bằng một cách nhanh nhất.

Quy trình mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Gò Vấp của Đông Á

– Sau khi tiếp nhận các thông tin về cửa cuốn qua trao đổi, nhân viên sẽ đến khảo sát số lượng, chất lượng của cửa cuốn và đưa ra giá thu mua phù hợp nhất, đúng  giá thị trường.

– Sau khi kiểm tra chất lượng cửa cuốn chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng giá cả và chốt giá để tiến hành giao dịch nhanh chóng.

– Nếu khách đã tháo bỏ và vận chuyển cửa cuốn cũ của mình ra khỏi vị trí hoặc đưa đến nơi thu mua thì nhân viên sẽ tăng thêm chi phí cho khách. Hoặc kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thu mua và tự tháo rời cho khách.

Thu mua cửa cuốn xũ tại Quận Gò Vấp

Thu mua cửa cuốn xũ tại Quận Gò Vấp

Tiêu chuẩn thu mua cửa cuốn cũ tại Đông Á

Đông Á nhận thu mua cửa cuốn cũ tại Quận Gò Vấp uy tín, bao gồm các phường thuộc địa bàn Quận Gò Vấp như: Phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, phường 17. Và các quận lân cận thuộc thành phố HCM.

Các sản phẩm về cửa cuốn cũ, hư hỏng khách hàng cần bán Đông Á đều thu mua. Bao gồm các loại cửa cuốn phổ biến tại ở nước ta là: Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn mitadoor , cửa cuốn smartdoor , cửa cuốn newdoor , cửa cuốn boossdoor , … đều được chúng tôi thu mua với mức cả phù hợp.

Đông Á thu mua các sản phẩm cửa cuốn từ các công ty , xí nghiệp, kiot, nhà máy, cửa hàng,… có nhu cầu bán cửa cuốn cũ theo nguyên tắc là vui vẻ, nhiệt tình và không ngại vấn khoảng cách. Quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý cửa cuốn cũ tại Quận Gò Vấp có thể gọi đến cho công ty chúng tôi bất kỳ lúc nào, kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Hy vọng, qua bài viết này các thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn và thêm sự cân nhắc khi quyết định mua cửa cuốn cũ thanh lý giá rẻ.

Ngoài dịch vụ thu mua cửa cuốn cũ giá tốt tại Quận Gò Vấp. Chúng tôi còn nhận sửa chữa cửa cuốn, sửa motor cửa cuốn, sửa điều khiển (remote) cửa cuốn,… và nhiều lỗi khác về cửa cuốn! Đông Á rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường