Cửa cuốn đã được sử dụng trong các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng từ khá lâu tại Việt Nam, có nhiều hãng cửa uy tín, chất lượng sửa cửa cuốn phường 9 quận Gò Vấp trên thị trường. Trải qua quá trình sử dụng, việc hỏng hóc là điều không tránh khỏi, một cơ sở sửa chữa cửa cuốn đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Thợ luôn túc trực 24/24 tại: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

sua-cua-cuon-phuong -9-quan-go-vap-01

Sửa cửa cuốn phường 9 quận Gò Vấp uy tín cho bạn

Quy trình thực hiện sửa cửa cuốn như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng gọi điện, tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu sửa chữa và hẹn lịch đến trực tiếp tại công trình để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến công trình để khảo sát, phán đoán các lỗi đã xảy ra với hệ thống cửa, tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa kèm theo báo giá cụ thể.

Bước 3: Thống nhất, triển khai công việc

Sau khi phía khách hàng đồng ý với các phương án sửa chữa mà chúng tôi đề xuất, hai bên thống nhất, triển khai công việc sửa chữa, đảm bảo đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật.

sua-cua-cuon-phuong -9-quan-go-vap-02

Sửa cửa cuốn phường 9 quận Gò Vấp giá rẻ

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi quý khách hàng vận hành thử, nghiệm thu công trình, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ tiến hành thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản) cho chúng tôi.

Việc duy trì bảo hành, bảo trì sẽ được chúng tôi thực hiện theo đúng cam kết đã đặt ra trước đây.

Lợi ích khi sửa cửa cuốn tại Trung tâm sửa cửa cuốn Đông Á

Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hiện nay, phương châm của chúng tôi là uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng bằng chính sách, dịch vụ.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được báo giá sửa chữa cửa cuốn minh bạch, rõ ràng từng hạng mục, được niêm yết công khai chi phí từng loại công việc, đảm bảo khách hàng nắm được cụ thể chi phí, không có tình trạng phí phát sinh ngoài báo giá.

Dịch vụ 24/24 với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng túc trực tiếp nhận yêu cầu của khách hàng kể cả những ngày nghỉ, lễ tết. Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ khẩn trương đến công trình để tư vấn cho khách hàng ngay lập tức.

Linh kiện chính hãng, đảm bảo luôn thay thế cho khách hàng những linh kiện chính hãng theo bộ cửa lắp đặt ban đầu, đúng yêu cầu kỹ thuật, tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành dài hạn, quý khách hàng sau khi được chúng tôi sửa chữa cửa cuốn sẽ nhận chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Hiện nay dịch vụ sửa chữa cửa cuốn phường 9 quận Gò Vấp có khá nhiều trên thị trường, quý khách hàng cần tìm đến các cơ sở uy tín để đảm bảo được sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, giá cả niêm yết công khai và dịch vụ hậu mãi cạnh tranh, uy tín. HHãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu theo số điện thoại: 093 18 111 69 (Mr. Minh)

Khám phá địa chỉ sửa cửa cuốn phường 9 quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường