Thông tin

Lá cửa cuốn Austdoor Series 3 TM là loại cửa cuốn tấm liền đang được sử dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây, được sử dụng nhiều tại các gara ô tô gia đình. Với kết cấu là những tấm vuông lớn và những khe rãnh ở bên trong giúp cửa giảm tiếng ồn lớn khi sử dụng cửa cuốn.

Đông Á là địa chỉ được nhiều khách hàng dánh giá dịch vụ chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng và sản phẩm cửa cuốn luôn đạt chất lượng cao. Cửa cuốn tấm liền là mẫu sản phẩm mới được thiết kế phục vụ cho nhiều gia đình với nhiều công dụng đạt được.

Ưu điểm cửa cuốn tấm liền sóng vuông Austdoor Series 3 TM

Cua-cuon-tam-lien-Series-3-3

 • – Cửa siêu êm: Là mẫu cửa cuốn tấm liền Austdoor sử dụng thép hợp kim P-ZACS bền và đẹp, sử dụng gioong giảm chấn PVC giúp tiếng ồn bị triệt tiêu đến 90% trả lại bầu không khí yên tĩnh khi sử dụng
 • – Tốc độ của hoạt động nhanh hơn: Hầu hết những loại cửa cuốn Austdoor hiện nay sử dụng thép hợp kim nên có trọng lượng nhẹ và 2 bên cửa hoạt động trơn chu giúp cửa nhanh chóng được đẩy lên cao hoặc xuống thấp chỉ bằng một lực nhỏ
 • – Trọng lượng nhẹ: lá cửa cuốn Austdoor Series 3 TM làm từ thép hợp kim có khối lượng nhẹ và sử dụng hai thanh trượt hai bên cửa nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển cửa.
 • – Thiết kế sang trọng độc đáo: Cửa cuốn phù hợp với mặt trước ngôi nhà với kích thước 5000 x 5000, sóng vuông giúp cửa trở lên sang trọng hơn và tạo sự độc đáo, sang trọng. Cửa có 2 màu chính là trắng và xanh lá giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
 • – An toàn: lá cửa cuốn Austdoor Series 3 TM nhẹ và có nhựa PVC gắn dưới giúp cửa khi bị hư hỏng không làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Cửa sẽ dừng lại hoặc bật lại khi va chạm vào vật cản giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • – Độ bền, tuổi thọ cao: Cửa cuốn công nghệ Úc thép hợp kim giúp bền lâu theo thời gian và chống chịu lại được các yếu tố tự nhiên khắc nhiệt.

Giá cửa cuốn tốt: Đông Á là nhà phân phối chính hãng của nhiều hàng cửa cuốn trên thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng các loại cua cuon với mức giá tốt nhất thị trường..

Đến Showroom Đông Á để trực tiếp cảm nhận các mẫu cửa Austdoor

Tiêu chí lắp đặt cửa cuốn Austdoor Series 3 TM tại Đông Á

 • – Nhanh gọn: Đông Á tiếp nhận yêu cầu sử dụng của khách hàng ngay trong ngày và thợ lắp đặt sẽ đến địa chỉ nhanh chóng cùng các trang thiết bị, cửa cuốn Austdoor Series 3 TM.
 • – Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, chất lượng: Thợ chuyên nghiệp hiểu rõ những tiêu chuẩn cửa cuốn an toàn và lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng với các chỉ tiêu an toàn.
 • – Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong lắp đặt: Được đào tạo bài bản những kiến thức lắp đặt và nâng cao kinh nghiệm trong quá trình làm thực tế giúp thợ nhanh chóng lắp đặt tốt nhất.
 • – Bảo hành lâu dài: Nhằm hỗ trợ khách hàng dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi đã đưa thời hạn bảo hành cho mẫu cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM với thời hạn lên đến 24 tháng.
 • – Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi sử dụng thép hợp kim trong các sản phẩm lá cửa cuốn Austdoor Series 3 TM. Đây là một chất liệu bền đẹp, giá thành đắt nhưng chúng tôi vẫn đưa ra giá cửa cuốn cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm cùng chất lượng mẫu mã so với những địa chỉ cung cấp khác.

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông Austdoor Series 3 TM là mẫu sản phẩm thiết kế đơn giản, tiện dụng đang là sản phẩm được quan tâm đến trong nhưng năm nay.

Đến Showroom cửa cuốn Đông Á để tự cảm nhận đánh giá về cửa cuốn Austdoor & nhận báo giá tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Đông Á là đại lý cửa cuốn Austdoor uy tín, chất lượng cao với số lượng lớn được nhiều gia đình trong nội thành Hà Nội quan tâm đến. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để được báo giá cửa cuốn nhanh chóng.

Austdoor Series 3 (TM)
Đánh giá bài viết này!