Lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Tân

✓ Cửa nhà bạn đang dùng phải dùng sức kéo vất vả mới có thể mở được

✓ Cửa nhà bạn đang dùng thường xuyên bị kẹt, gây khó chịu khi sử dụng

✓ Cửa nhà bạn đang dùng không bảm đảm an toàn khi thường xuyên bị trộm bẻ khóa

✓ Cửa nhà bạn đang dùng đã bị chóc sơn, han rỉ, không còn đẹp như ban đầu…

Bạn muốn lắp đặt 1 loại cửa khác chất lượng – an toàn – bền – đẹp. Hãy đến với cửa hàng Đông Á chúng tôi, dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Tân của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên. Sau lắp đặt cửa cuốn, bảo đảm cho bạn 1 không gian sống và làm việc an toàn – tiện lợi nhất.

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng phổ biến:

Cửa cuốn ngày nay đã được sử dụng phổ biến hơn trước rất nhiều, đặc biệt là trong các công ty, cửa hàng, siêu thị, chung cư hay đơn giản là garage của các hộ gia đình. Không cần phải dùng sức kéo hoặc đẩy cực nhọc mới có thể mở được cửa. Nếu sử dụng cửa cuốn, người dùng chỉ cần 1 thiết bị remote cửa cuốn hay bấm các nút trên bảng điều khiển cửa cuốn là có thực hiện các thao tác đóng hoặc mở cửa cuốn 1 cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, cửa cuốn còn được thiết kế nhỏ gọn, nhằm tiết kiệm diện tích mặt bằng, rất thích hợp để sử dụng trong các ngôi nhà ở thành thị. Ngày nay, nhiều loại cửa cuốn mới ra đời với các tính năng hiện đại, thông minh hơn trước rất nhiều. Có thể kết nối với điện thoại di động, khiến người dùng không cần thiết phải mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà. Đóng hoặc mở cửa bằng dấu vân tay, giúp đảm bảo an toàn 1 cách tuyệt đối. Ngoài ra, cửa cuốn còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau, giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn.

cua cuon hai phong

Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường như:

 Cửa cuốn Austdoor

– Cửa cuốn Đài Loan

– Cửa cuốn Đức

– Cửa cuốn Nhật…

Các loại cửa cuốn dân dụng như: Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn tấm liền

Các loại cửa cuốn chuyên dụng như: cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu trường …

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Nên sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mĩ cho cảnh quan của khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại remote cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, hay motor cho cửa cuốn vớ giả cả phải chăng nhất. Kèm theo các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các loại cửa cuốn với chất lượng cao.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Tân của Đông Á luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách hàng 1 dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện cho đến bảo hành sản phẩm dài hạn trong nhiều năm.Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lí, bảo hành sản phẩm dài hạn, các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn chính xác!

Lắp đặt cửa cuốn tại Quận Bình Tân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường