Thông tin

Lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 (còn gọi là lưu điện hanotech 1000W) là dòng lưu điện được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này có hiệu suất cao tương tự như hàng ngoại nhập – điều mà không nhiều lưu điện Việt làm đc, thêm nữa giá ắc quy cũng rất hợp lý. Vì vậy để lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao thì lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 là lựa chọn không tồi!

Thông số kĩ thuật lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

– Điện áp (vào/ra): 220V – 50hz

– Công suất sử dụng: 1000W

– Thời gian lưu trữ điện áp: 48h

– Thời gian sạc điện: Tự động

– Bảo vệ quá tải: Tự động

– Dung lượng ác quy: 2x12V/12AH

– Kích thước: 345x100x245mm

– Trọng lượng: 13kg

– Trang bị thêm: Đèn led báo hiệu năng làm việc

– Dành cho: Hỗ trợ tốt cửa cuốn sử dụng motor có sức nâng tương ứng từ 300 – 800kg.

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

Lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

– Nhỏ gọn dễ lắp đặt: Kích thước nhỏ, dễ dàng lắp đặt (345x100x245mm) đảm bảo thẩm mỹ cho không gian xung quanh.

– Công nghệ lưu trữ điện năng: Hanotech có khả năng trữ điện cực tốt. Ởđiều kiện thường hanotech 1008 ít hao tổn điện hơn các loại lưu điện khác. Bạn có thể sử dụng để đóng mở cửa cuốn trong thời gian ngắn nhiều lần mà vẫn tiết kiệm điện. Đây là ưu điểm đặc biệt của lưu điện cửa cuốn Hanotech.

– Tự động thông minh: Giống như các dòng lưu điện cửa cuốn Hanotech khác, 1008 có khả năng tự sạc điện khi kết nối với nguồn điện thế 170V – 240V và bảo vệ mạch điện nếu điện áp thấp dưới 160V.

– Kiểm soát dễ dàng: Với 3 đèn led báo hiệu, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt lưu điện trong quá trình sử dụng.

– Hoạt động tốt với các dòng cửa cuốn công nghệ Đức và Đài Loan: Thân thiện với môi trường.

Vì sao nên dùng lưu điện cửa cuốn hanotech của chúng tôi

– Tư vấn nhiệt tình: với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn về dòng lưu điện nên dùng.

– Thợ lắp đặt lành nghề: Hệ thống lắp đặt đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết nói nhanh lưu điện với motor và điều khiển. Chúng tôi sẽ loại bỏ mọi nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

– Dịch vụ hỗ trợ tốt: đội ngũ nhân viên kỹ thuật cam kết bảo dưỡng bộ lưu điện tốt nhất, đặc biệt hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố xảy ra.

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008 thích hợp cho motor cửa có sức nâng từ 300kg – 800kg. Đây là sản phẩm thuần Việt nhưng hiệu suất không hề thua kém hàng ngoại nhập, cùng với thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại.

Lưu điện Hanotech 1008
Đánh giá bài viết này!