Thông tin

Lưu điện cửa cuốn Hanotech 1206 là dòng lưu điện thông minh với hiệu năng hoạt động rất cao, cơ chế tự động nạp xả điện.Ngoài ra lưu điện lâu, bảo vệ mạch điện tốt ngăn chặn nguy cơ chập cháy điện, phù hợp cho mọi motor cửa có sức nâng dứoi 500kg.

Thời gian sạc điện của lưu điện hanotech 1206 cũng nhanh hơn so với các dòng sản phẩm lưu điện cửa cuốn tương tự. Với thiết kế đèn led hiển thị tình trạng lưu điện, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức năng lượng dự trữ.

Lưu điện cửa cuốn Hanotech 1008

Thông số kĩ thuật lưu điện cửa cuốn Hanotech 1206

– Điện áp (vào/ra): 200V – 50hz

– Công suất sử dụng: 760W

– Thời gian lưu trữ điện áp: 32h

– Thời gian sạc điện: 14h

– Dung lượng ác quy: 2x12V/7AH

– Nạp ắc quy: Tự động

– Bảo vệ quá tải: Tự động

– Kích thước: 345x100x245mm

– Trọng lượng: 10kg

– Dành cho: Các dòng cửa cuốn sử dụng motor có sức nâng dưới 500Kg.

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1206

Nạp ác quy nhanh, tự động: Bộ lưu điện Hanotech tự thực hiện quá trình sạc khi điện lưới nằm trong khoảng 170V – 240V, thời gian sạc điện nhanh chóng no chỉ trong vòng 14 giờ.

Bảo vệ mạch điện thông minh: Khi điện áp bị mất hoặc hoạt động dưới 160V, bộ lưu điện 1206 không cần chuyển pha thủ công mà tự động cung cấp điện để động cơ hoạt động ổn định. Đây cũng là một trong những ưu điểm thường gặp của dòng sản phẩm lưu điện cửa cuốn Hanotech.

Vận hành ổn định với kết nối từ xa: Điện năng cùng cấp ổn định giúp motor cửa được vận hành trơn tru. Thêm vào đó, kết nối điều khiển từ xa hoạt động tốt giúp bạn hoàn toàn quên đi bất lợi vì mất điện lưới.

Đèn báo đa dụng: Với 3 đèn led trạng thái, người dùng dễ dàng nắm được tình trạng của bộ lưu điện, không thể gặp tình huống cửa dừng giữa chừng khi hoạt động.

Thiết kế đa dụng: Hỗ trợ sạc tự động với điện gia dụng 220V, kết nối dễ dàng chỉ qua 1 nút bấm và kết hợp tốt với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Giá cả bộ lưu điện hanotech 1206 hợp lý

Lựa chọn lưu điện cửa cuốn Hanotech của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn lựa chọn model lưu điện cửa cuốn Hanotech phù hợp.

Đội ngũ lắp đặt lành nghề: Nhanh chóng kết nối lưu điện với motor và cửa điều khiển, đảm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ mọi nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Dịch vụ hỗ trợ: Chúng tôi cam kết luôn luôn hỗ trợ khách hàng; đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề giúp bạn bảo dưỡng bộ lưu điện tốt nhất, đồng thời khắc phục mọi sự cố khi cần thiết.


Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech 1206 là một trong những lưu điện tốt nhất hỗ trợ cho motor cửa cuốn có sức nâng dưới 500kg, vận hành đơn giản, tiện dụng. Bạn không cần hiểu quá sâu về kỹ thuật vẫn có thể sử dụng bộ lưu điện một cách đơn giản.

Lưu điện Hanotech 1206
Đánh giá bài viết này!