Thông tin

Lưu điện cửa cuốn Austdoor là dòng lưu điện cửa cuốn được đánh giá tốt. Lưu điện Austdoor phù hợp với motor cửa cuốn Austdoor và cũng có thể sử dụng cho hệ thống cửa cuốn điện tư động khác.

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện có nhiều model phù hợp với các loại Motor có công suất và sức nâng khác nhau.

Lưu điện cửa cuốn AUSTDOOR hiện nay có 2 dòng sản phẩm:

1. Bộ lưu điện điện áp thấp 24V DC

Bộ lưu điện điện áp thấp 24V DC

DC A7 : Dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích ≤ 20 m2 hoặc cửa khe thoáng ≤ 15 m2
DC A12 : Dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích ≥ 20 m2 hoặc cửa khe thoáng ≥ 15 m2

  • Điện áp đầu vào : 24V/50Hz
  • Điện áp đầu ra : 24 VDC
  • Dung lượng ắc quy : 2x12V/7AH
  • Thời gian nạp no ắc quy: 12giờ
  • Bảo hành 12 tháng

2. Bộ lưu điện cấp điện xoay chiều AC:

Bộ lưu điện cấp điện xoay chiều AC

AU 500 : Dùng cho cửa cuốn khe thoáng có diện tích ≤ 15 m2
AU 1000 : Dùng cho cửa cuốn khe thoáng có diện tích ≥ 15 m2<

  • Điện áp vào: 220 V -50Hz
  • Điện áp ra : 220 V -50Hz
  • Công suất 750W
  • Khả năng lưu điện : 48-72 h
  • Bảo hành : 12 tháng

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor:

Hoạt động ổn định bền bỉ: Khả năng cung cấp điện ổn đinh liện tục cửa bộ lưu điện Austdoor là một trong những ưu điểm đơn giản nhưng không phải đối thủ nào cũng có thể so sánh được.

Trữ điện lâu, giảm thất thoát điện: Thời gian lưu điện dài cùng khả năng hỗ trợ đóng mở nhiều lần cực kì hữu ích cho người dùng.

Tự động linh hoạt: Tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất, tránh làm hỏng động cơ kéo. Bộ lưu điện Austdoor cũng có khả năng tự động sạc điện khi nguồn điện ổn định, khả năng kết nối các phụ kiện cửa cuốn khác điều rất tốt.

Quý khách hàng thân mến ! Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cửa cuốn cũng như có nhiều nhà cung cấp lưu điện tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi xin khuyến cáo quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín để bảo đảm được phục vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất .

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 24 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miễn phí trọn đời. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng!

Lưu điện Austdoor
2 (40%) 2 votes