Motor cửa cuốn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với cửa cuốn (hay còn gọi là động cơ cửa cuốn) gồm phần thân motor và bộ phận điều khiển (hộp xử lý và remote).

motor-cua-cuon-jg-300kg

Những tính năng cơ bản của motor cửa cuốn:

– Được tích hợp hành trình lên xuống cửa cuốn giúp cửa tự dừng khi đến điểm cài đặt.
– Có bộ điều khiển âm tường gắn vào trong motor, giúp bấm cửa.
– Có thể gắn thêm bộ điều khiển cửa cuốn từ xa.
– Tích hợp ba lăng xích kéo tay, giúp đóng mở cửa mỗi lần mất nguồn điện.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại motor dùng cho cửa cuốn:cửa cuốn Đức,cửa cuốn Úc,cửa cuốn Đài Loan,…Mua bán và sửa chữa motor cửa cuốn tất cả các hãng:Motor YH,Motor cửa cuốn Grandtech,Motor cửa cuốn Sanyuan,Motor cửa cuốn YYuan,Motor cửa cuốn JG,Motor cửa cuốn Đasanyuan,Austdoor,motor cửa cuốn AH,AK,motor ống engines,motor ống TEC,…và nhiều dòng motor cửa cuốn khác trên thị trường với sức nâng từ 300kg – 1300kg tùy model.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuộc cả phân khúc bình dân và cao cấp, rất đa dạng để các bạn lựa chọn. Được sử dụng phổ biến cao cấp nhất là các loại mô tơ cửa cuốn Đức.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa cửa cuốn, bảo trì cửa cuốn. Đội ngũ thợ và nhân viên kỹ thuật đã có mặt ở tất cả các quận huyện tại TPHCM. Với phương châm NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIN CẬY. có mặt hỗ trợ khách hàng 24h tất cả các ngày trong tuần. Với phương châm đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Motor cửa cuốn giá tốt
4.5 (90%) 2 votes

Từ khóa:

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường