Thông tin

Motor cửa cuốn JG là loại motor dùng cho cửa cuốn, được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn độ bền và an toàn quốc tế.

Hiện nay trên thị trường nhập khẩu các loại motor cửa cuốn JG 300kg, 400kg, 600kg và cung cấp, lắp đặt với giá rẻ, chất lượng và dịch vụ bảo hành tại TPHCM.

Các thông số kỹ thuật của motor cửa cuốn JG 300kg

– Sức nâng: 300kg

– Điện áp: AC  –  220 V (50hz)

– Công suất động cơ: 180W

– Đây là dòng motor thích hợp lắp đặt cho các loại cửa cuốn Đài Loan, Đức có diện tích < 12m2

– Tính năng: Công nghệ chống mã hóa tín hiệu, ngăn copy mà dựa trên kỹ thuật số.

– Đặc biệt phù hợp với: Các dòng cửa cuốn công nghệ Đức và Đài Loan.

Ưu điểm của motor cửa cuốn JG 300kg

  • Công nghệ bảo mật cao cấp chống sao chép dữ liệu: ngăn chặn tối đa khả năng copy dữ liệu, sao chép mã mở cửa. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Đồng bộ thiết bị: Motor cửa cuốn JG không hoạt động đơn lẻ, thiết lập tính năng của sản phẩm cho phép kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như điều khiển, chống cháy, chống rò điện, báo trộm… Tín hiệu sóng ổn định, khoảng cách xa, thực thi lệnh nhanh chóng.
  • Dễ lắp đặt, bảo trì, độ bền cao: Là motor cửa cuốn có thiết kế lắp ngoài. Motor JG có dễ dàng cho lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, qua đó giúp tăng độ bền tối đa của sản phẩm.
  • An toàn khi hoạt động: Motor đảo chiều nhanh chóng khi gặp vật cản, bảo vệ người và tài sản của bạn.
  • Công nghệ Đài Loan: Tích hợp bước phát triển công nghệ motor cửa cuốn trong JG mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.
Motor cửa cuốn JG 300kg
Đánh giá bài viết này!