Thông tin

Motor cửa cuốn tấm liền Austdoor (Motor Austdoor ARG) là sản phẩm motor cửa cuốn của Ausdoor dành cho dòng sản phẩm cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc. Động cơ motor cửa tấm liền ARG của Austdoor được sản xuất tại Đài Loan chất lượng tốt, độ bên cao và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Motor ARG được chia thành 2 loại, đó là: motor đơn ( ARG.P -1 ) và motor đôi ( ARG.P – 2 ). Phụ thuộc vào diện tích cửa cuốn mà chúng ta chọn được loại phù hợp nhất.

Thông số kĩ thuật Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02

Model : ARG . P 2

Kiểu mô tơ : Đôi

Điện áp : 24VDC

Công suốt : 1/2 HP

Sức nâng tối đa : 690 Nm

Chiều cao tối đa : 550cm

Kích thướng tối đa : < 35 m2

Vận tốc  đóng mở cửa : 15÷ 20 cm/ s

Xuất sứ : Nhập khẩu Taiwan

Phân phối : Tập đoàn cửa cuốn Austdoor

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 gồm có hai động cơ chạy song  song nên có sức kéo gấp đôi lần loại motor đơn , motor đôi ARG.P – 2 kéo được bộ cửa có diện tích lên đến 30 m2 và có trọng lượng là 2000kg

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 gồm có : Hai điểu khiển từ xa DK 1 , Một nút bấm âm tường không giây , chốt ly hợp kiểu tăng đơ , hộp điều khiển 901 và các phụ kiện lắp đặt đi kèm .

Ưu điểm của Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 là loại động cơ vô cùng thông minh , sản phẩm được trang bị  hệ thống nhận diện đảo chiều thông có  thể nói là  tiên tiến nhất hiện nay . Tự động đảo chiều khi gặp vật cản để bảo vệ con người cũng như đồ vật .

– Hộp điều khiển DC 901 sử dụng dòng điện 24v vô cùng  an toàn cho người sử dụng và còn có thể tiết kiệm điện năng.

– Hộp điều khiển AD 901 trang bị hệ thống mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng.

– Công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, bảo đảm an toàn tuyệt đối ( miễn dịch hoàn toàn với các loại máy giải mã trên thị trường hiện nay )

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 sử dụng dây rút hệ tăng đơ nên khi có sự cố thoát hiểm quý khách có thể thao tác dễ dàngvà vô cùng linh hoạt kể cả người già và trẻ nhỏ .

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 được nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan , với công nghệ sản xuất mô tơ cửa cuốn hiện đại và tiên tiến nhất thế giới hiện nay .

– Đông cơ Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 có vận tốc chạy nhanh nên không mất quá nhiều thời gian khi chờ đợi đóng mở cửa .

Motor đôi cửa cuốn Úc tấm liền ARD-02 được công ty cửa cuốn Austdoor bảo hành 5 năm.

MOTOR ĐÔI CỬA CUỐN ÚC ( ARD-02)
5 (100%) 1 vote