Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 3 Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia về cửa cuốn thì bạn nên mua cửa cuốn mới là tốt nhất. Vì chúng luôn đảm bảo cho bạn chất lượng và sự an ninh, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng nếu tài chính của bạn không cho phép thì sao? Bạn nghĩ tới sẽ mua 1 bộ cửa cuốn đã qua sử dụng. Nhưng lại lo lắng về chất lượng cũng như sự an toàn của chúng?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 3 của Đông Á sẽ giải quyết hết những lo lắng, băn khoăn của quý khách.

Rất nhiều người nghĩ rằng cửa cuốn cũ thì chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo, sử dụng chúng thì sẽ không thể an ninh cũng như an toàn tuyệt đối. Nhưng không phải bộ cửa cuốn cũ nào cũng hỏng hay gặp các vấn đề trục trặc kỹ thuật. Thâm niên sử dụng của cửa có thể là 5 năm hoặc 10 năm và nhiều hơn thế nữa…. Vậy mà chúng vẫn hoạt động tốt đấy thôi, chúng cũng được coi là cửa cuốn cũ mà đúng không?. Vậy nên không phải cửa cuốn cũ đã qua sử dụng thì sẽ không chất lượng, không an toàn. Điều quan trọng để mua được cửa cuốn cũ bền, chất lượng khách nên tìm hiểu trước các thông số kỹ thuật, giá cả ở các cửa hàng khác nhau. Việc này, sẽ giúp quý khách chọn mua được sản phẩm sáng suốt nhất. Cửa hàng Đông Á luôn cung cấp các loại cửa cuốn đã qua sử dụng với chất lượng và giá thành hợp lý.

cua-cuon-cu-2

Cửa cuốn cũ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Giá cả cửa cuốn đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn mới.
  • Cửa cuốn đã qua sử dụng luôn bảo đảm về chất lượng : bạn có thể kiểm tra các bộ phận cấu thành cửa cuốn như: điều khiển, lưu điện, nan cửa, motor cửa cuốn…..Chúng luôn đầy đủ và hoạt động tốt. Bởi vì ngay sau khi mua lại cửa cuốn cũ từ gia chủ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ chất lượng, kỹ thuật của bộ cửa cuốn cũ. Bộ phận nào cần sửa, cần thay thế …, chúng tôi sẽ thực hiện ngay. Vệ sinh lại toàn bộ sau đó sẽ tiến hành bảo dưỡng toàn bộ chúng. Cam kết cung cấp 1 bộ cửa cuốn dù đã qua sử dụng nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng và thẩm mỹ.
  • Mặc dù là đơn vị cung cấp cửa cuốn cũ đã qua sử dụng nhưng chúng tôi vẫn sẽ áp dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu gặp sự cố trong khi sử dụng bạn hoàn toàn vẫn có thể áp dụng các chính sách như đổi trả, bảo hành, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Không chỉ nhận cung cấp các sản phẩm cửa cuốn đã qua sử dụng, cửa hàng chúng tôi còn nhận mua lại cửa cuốn cũ  từ các gia chủ có nhu cầu bán. Gía cả phụ thuộc vào chất lượng của cửa cuốn hiện hành và luôn cam kết mua lại với mức giá cao nhất.

Quý khách đang có nhu cầu mua hoặc bán cửa cuốn đã qua sử dụng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website. Đến với dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 3 của Đông Á, quý khách sẽ được tư vấn và phục vụ 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 3
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường