Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 6 Alo! Cửa hàng Đông Á phải không? Tôi muốn bán 1 bộ cửa cuốn tự động hiện đang sử dụng của mình, chị có thể xem và báo giá giúp tôi bộ cửa cuốn này không?.

Ngày nay càng nhiều hộ gia đình lựa chọn cho mình những hệ thống cửa cuốn hiện đại, những đời mới nhất với những tính năng cùng kiểu dáng hợp thời nên đã không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng cửa cuốn hiện tại đang dùng. Dù hệ thống cửa cuốn này vẫn còn hoạt động rất tốt. Bỏ đi thì cũng tiếc! Tại sao bạn không bán lại cho chúng tôi, không những có người tháo dỡ giúp bạn mà còn có thêm 1 khoản thu nhập nho nhỏ từ việc bán cửa cuốn cũ này. Dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 6 của Đông Á ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua những cuộc gọi như trên và dần trở thành 1 dịch vụ phổ biến được mọi người biết đến rộng rãi.

cuacuonaustoor

Cửa hàng Đông Á chúng tôi nhận mua lại tất cả các loại cửa cuốn đã qua sử dụng trên thị trường hiện nay bao gồm: các loại cửa cuốn cũ Đài Loan, cửa cuốn cũ Úc, cửa cuốn cũ Nhật….và 1 số loại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu bán bất kì 1 bộ cửa cuốn đã qua sử dụng nào. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi. Nhân viên Đông Á sẽ tới tận nơi để khảo sát, kiểm tra và báo giá cho quý khách . Gía trị của cửa cuốn đã qua sử dụng phụ thuộc vào các yếu tố về chất lượng cửa cuốn như: remote cửa cuốn còn phát được tín hiệu hay không? Nan cửa còn đầy đủ? Bảng điều khiển còn hoạt động không?, bộ lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn còn vận hành tốt không?…Cửa hàng chúng tôi luôn cam kết mua lại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng với mức giá cao nhất. Và sẽ tiến hành tháo dỡ để trả lại mặt bằng cho quý khách 1 cách nhanh chóng.

Không chỉ thu mua lại tất cả các loại cửa cuốn đã qua sử dụng, cửa hàng chúng tôi còn bán lại cửa cuốn cũ này cho những khách hàng nào có nhu cầu muốn dùng 1 sản phẩm cửa cuốn rẻ – bền – đẹp.

Cửa cuốn cũ chúng tôi mua về sẽ được bảo dưỡng lại toàn bộ trước khi bán lại cho khách hàng. Sau khi tháo dỡ cửa cuốn cũ mang về, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau:

Kiểm tra chất lượng tổng thể về cửa cuốn cuốn đã qua sử dụng, kiểm tra các bộ phận như: motor cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn, trục ray, nan cửa cuốn….

Tiến hành sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng, bộ phận nào cần thay thế, chúng tôi sẽ tiến hành ngay, sơn lại cửa nếu màu sơn quá cũ, hoặc không đều màu…

Vệ sinh lại toàn bộ cửa cuốn và tiến hành bảo dưỡng

Sau khi hoàn tất cũng công đoạn trên, chúng tôi đã có ngay 1 hệ thống cửa cuốn với các tiêu chí rẻ – bền – đẹp rồi. Hệ thống cửa cuốn này mặc dù đã qua sử dụng nhưng độ an toàn, độ bền và đẹp vẫn luôn được bảo đảm. Qúy khách nào có nhu cầu muốn mua cho gia đình mình 1 hệ thống cửa cuốn chất lượng tốt mà ít tốn kém về chi phí thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận 6
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường