• Nhà mình thay mới cho bộ cửa cuốn đang dùng nhé!. Em thấy bữa nay người ta chuộng loại cửa cuốn mà có thể điều khiển được bằng smartphone ấy. Mấy loại cửa cuốn thương hiệu Austdoor ấy, không chỉ mở cửa bất kì lúc nào, mà còn có thể quan sát, kiểm tra cửa mọi lúc. Mấy chị chỗ công ty em cũng ưng loại này lắm ý.

+ Nhưng bộ cửa cuốn nhà mình đang dùng vẫn rất tốt mà, vẫn an ninh, an toàn và bền nữa. Giờ bỏ bộ cửa cuốn này đi há chẳng phải rất lãng phí hay sao? Rồi công tháo dỡ mặt bằng, tốn thời gian, tiền bạc nữa?

  • Điều đấy anh khỏi lo, nay đã có dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ của Đông Á sẽ giải quyết giúp anh nhanh chóng những vấn đề trên. Thay 1 bộ cửa cuốn mới cho hợp thời nhé!

Đây là 1 câu chuyện của 1 khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi, cũng như lý do anh đến với dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Bình Tân này. Giống như trường hợp của vị khách trên, ngày càng có rất nhiều gia chủ liên lạc tới hoặc đến tận nơi ngỏ ý muốn bán lại bộ cửa cuốn đang dùng của gia đình mình để thay vào đó là bộ cửa cuốn mới hơn, bắt kịp xu thế hơn. Điều này khiến cho những bộ cửa cuốn đã qua sử dụng trở thành phế phẩm.

 

tải xuống

 

Để tận dụng điều đó, cửa hàng Đông Á chúng tôi đã thu mua lại toàn bộ những bộ cửa cuốn như trên, đã qua sử dụng dù còn hoạt động tốt hay là không. Tại đây chúng tôi nhận mua lại tất cả các loại cửa cuốn đã qua sử dụng trên thị trường như; cửa cuốn cũ Austdoor, cửa cuốn cũ Đức, cửa cuốn cũ Đài Loan….và các thương hiệu cửa cuốn khác. Bán lại cửa cuốn cũ đã qua sử dụng cho chúng tôi, quý khách không chỉ có thêm 1 khoản thu nhập nho nhỏ mà chúng tôi còn cử nhân viên tới tận nhà quý khách để tháo dỡ sản phẩm, trả lại cho quý khách mặt bằng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Cửa hàng chúng tôi cam kết mua lại cửa cuốn đã qua sử dụng với mức giá cao nhất khu vực.

Sản phẩm cửa cuốn cũ tại cửa hàng chúng tôi:

Không chỉ thu mua lại các sản phẩm cửa cuốn cũ đã qua sử dụng, cửa hàng chúng tôi còn bán lại các sản phẩm cửa cuốn cũ cho những khách hàng nào muốn có 1 bộ cửa cuốn chất lượng nhưng giá cả thấp.

Cửa cuốn đã qua sử dụng được chúng tôi mua về sẽ trả qua 1 thời gian bảo trì, tu sửa lại sau đó mới bán cho khách hàng. Sau thời gian bảo trì cửa cuốn cũ của chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chí của 1 bộ cửa cuốn chất lượng như:

– Khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

– Cửa cuốn vận hành tốt, độ bền cao

– Cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản

– Thân cửa bền vững, chống lại mọi sự va đập

– Tính năng chống sao chép mã khóa

– Sản phẩm luôn kèm theo chính sách bảo hành dài hạn.

Mặc dù là cửa cuốn đã qua sử dụng nhưng sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn chất lượng. Nếu bạn đang cần 1 sản phẩm cửa cuốn rẻ – bền – đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên website nhé.

Mua bán cửa cuốn cũ tại Quận Bình Tân
Đánh giá bài viết này!

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường