Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh

Nếu trước đây, bạn chỉ thấy trong phim các cửa cuốn ở hầm xe thì nay cửa cuốn đã trở thành cửa cổng của nhiều cửa hàng, căn hộ. Khi mà nhu cầu cửa cuốn tăng sẽ kéo theo nhu cầu về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cũng tăng theo. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Đông Á ra đời với sứ mạng đáp ứng nhu cầu ấy của người tiêu dùng. Cửa cuốn của bạn bị hỏng hóc, vận hành không êm ái hay không đóng mở được. Bạn cần 1 dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với Đông Á, chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề về cửa cuốn của bạn.

Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh

Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh

HƯỚNG DẪN TỰ KIỂM TRA VÀ SỬA CỬA CUỐN TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƠN GIẢN

1. Cửa cuốn không hoạt động: có thể là do nguồn cấp điện cho cửa cuốn, nguồn cấp ở các đầu nối motor hay hộp điều khiển bị mất điện, hoặc do bị hỏng rơ-le mạch.

Trong tình huống này, bạn hãy kiểm tra nguồn điện và các đầu giắc cắm, vệ sinh mạch của bình lưu điện, kiểm tra rơ-le. Nếu vẫn có điện nhưng cửa không làm việc có thể do motor bị hỏng.

2. Điều khiển của cửa cuốn hoạt động rất chập chờn:. Có thể do tay điều khiển bị yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị nhiễu sóng.

Hãy kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển để xem có vật kim loại dày nào che mất chúng hoặc có thiết bị phát sóng nào gần đó không. Nếu không thì hãy thay pin điều khiển.

3. Cửa cuốn hoạt động bình thường nhưng bị kẹt: nhiều khả năng là do khi hoạt động gặp phải vật cản hay từ khi lắp đặt đã mất cân bằng, qua thời gian sử dụng bị xô nan gây kẹt.

Trong trường hợp này bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi mới xử lý. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ cảm biến đổi chiều để không xảy ra tình huống bị kẹt do gặp vật cản.

4. Cửa tự động đóng mở hay đóng mở không hết: nguyên nhân bắt nguồn từ việc hộp nhận tín hiệu hoặc tay điều khiển bị chập.

Lúc này hãy kiểm tra từng bộ phận và sấy khô nếu thấy có bộ phận bị vào nước. Nếu có bộ phận bị chập thì hãy tháo rời bộ phận đó và thay thế mới.

5. Cửa cuốn tự động trôi khi đang mở và dừng điều khiển:. Nguyên nhân có thể do cuộn phanh hãm motor bị hư, lúc này bạn cần thay một cuộn phanh mới cùng loại với motor đang sử dụng.

>> Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đức

Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh giá rẻ

Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh giá rẻ

KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN ĐÔNG Á?

Nếu bạn đã làm theo những hướng dẫn ở trên của chúng tôi mà vẫn không xử lý được những trục trặc của cửa cuốn nhà bạn. Hoặc cửa nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

– Nan cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến tình trạng bị xô lệch nan cửa.

– Motor không nhận điện hoặc không hoạt động.

– Cửa cuốn vẫn không hoạt động khi mất điện mặc dù đã có bộ lưu điện.

– Bộ điều khiển thì có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn lại không hoạt động.

– Phải ấn giữ chặt nút bấm điều khiển từ xa

– Cót cửa cuốn bị đứt khiến cho việc đẩy tay nặng hơn.

Nếu bạn đang ở phường 1 quận Bình Thạnh thì tin vui cho bạn là chúng tôi đã mở rộng hoạt động trên khắp các tuyến đường:

1. Sửa cửa cuốn đường Đinh Tiên Hoàng

2. Sửa cửa cuốn đường Bùi Hữu Nghĩa,

3. Sửa cửa cuốn đường Phó Đức Chính,

4. Sửa cửa cuốn đường Vũ Tùng,

5. Sửa cửa cuốn đường Yên Đỗ,

6. Sửa cửa cuốn đường Diên Hồng,

7. Sửa cửa cuốn đường Nguyễn Thái Học

Sửa cửa cuốn phường 1 Quận Bình Thạnh
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , , , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường