Sửa cửa cuốn phường 6 Quận Bình Thạnh

20h tại phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM, 1 người phụ nữ hớt hơ hớt hải gọi đến chúng tôi:

“Xin chào Đông Á, cửa cuốn nhà tôi không hoạt động được, bạn có thể giúp tôi?”

Đó là 1 cuộc gọi gần đây chúng tôi được nhận. Cửa cuốn gặp sự cố đã là một bất tiện, phát hiện lúc mọi công ty dịch vụ đã đóng cửa lại càng phiền phức phải không nào? Nhưng không sao, hãy để Đông Á giúp bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

ĐÔNG Á- CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN 24/24

Ở TP.HCM các hộ gia đình cũng như các cửa hàng thường sử dụng cửa cuốn cho cửa mặt tiền. Điều đó đồng nghĩa, khi cửa cuốn hỏng sẽ gây trở ngại cho việc ra vào và an ninh của căn nhà hay cửa hàng. Vì vậy, khi phát hiện cửa hỏng, người dùng thường mong muốn được sửa chữa ngay tức khắc. Đến với Đông Á, chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng thi công sửa chữa sau 15-30 phút, kể từ khi nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Sửa chữa cửa cuốn tại phường 6 Quận Bình Thạnh

Sửa chữa cửa cuốn tại phường 6 Quận Bình Thạnh

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN ĐÔNG Á

Nếu bạn đang gặp trục trặc với cửa cuốn nhà bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline của Đông Á. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cho bạn. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ chuyển xuống cho bộ phận kỹ thuật, Tùy theo địa chỉ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi trong vòng 15-30 sau đó. Các kỹ thuật viên sẽ xem xét, chuẩn đoán sự cố hỏng hóc và tư vấn sản phẩm phù hợp với cửa cuốn nhà bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ báo giá cơ bản cho bạn. Khi đã được sự chấp thuận từ khách hàng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công sửa chữa.

TẠI SAO ĐÔNG Á LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NGƯỜI DÙNG TẠI TP.HCM?

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn 12 năm. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Các kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên được huấn luyện và cập nhật những kiến thức mới, phù hợp với thị trường cửa cuốn hiện nay.

Ngoài chất lượng, giá cả cũng là một tiêu chí mà khách hàng của Đông Á đặt ra khi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại thành phố HCM. Bởi vì chúng tôi luôn đề xuất cho khách hàng giải pháp tối ưu chi phí nhất.

Hiện tại, phạm vi hoạt động của chúng tôi đã mở rộng ra toàn phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn cần đến sự hỗ trợ của Đông Á, chúng tôi vẫn sẽ tìm đến. Một số con đường mà Đông Á đã đặt chân đến:

  1. Đường Hoàng Hoa Thám
  2. Đường Phan Đăng Lưu
  3. Đường Lam Sơn
  4. Đường Nguyễn Văn Đậu
  5. Đường Nguyễn Thượng Hiền
  6. Đường Nguyễn Huy Tưởng…

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Sửa cửa cuốn phường 6 Quận Bình Thạnh
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường