Sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12

Bạn cần sửa cửa cuốn Quận 12 gọi ngay số 0931811169 . Chúng tôi chuyên nhận sửa lỗi cửa cuốn bị kẹt không di chuyển lên xuống được, bị bung lá cửa, cửa bị đứt lò xo. Và nhận sửa motor cửa cuốn, remote, bình lưu điện cửa cuốn. Với mong muốn giúp khách hàng xử lý, sửa chữa tất cả các sự cố về hệ thống cửa cuốn một cách nhanh chóng nhất. Không làm mất nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Với hệ thống máy móc sản xuất cửa cuốn tân tiến, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản nhất. Lâu năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa cửa cuốn, có tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao. Công Ty Cửa Cuốn Đông Á chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12 giá rẻ và lắp đặt, sửa cửa cuốn tại TpHCM. Chắc chắn công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tại Quận 12.

Các trục trặc xảy ra ở cửa cuốn cần gọi thợ khắc phục

1. Lá cửa bị cong, vênh dẫn đến kẹt nan khi hoạt động đóng, mở cửa cuốn. Chủ yếu là do va đập mạnh vào cửa hoặc cửa bị cản lại bởi một số vật dụng cứng khi đóng.

Cách xử lý: Nhờ đến thợ cửa cuốn nắn lại lá cho cửa cuốn

2. Lá cửa cuốn sử dụng nhiều năm hoặc bị như lỗi trên. Nhưng không vẫn dùng không xử lý sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư nặng

Cách xử lý: Thay lá mới cho cửa cuốn. Đối với các dòng cửa cuốn như: austdoor, newdoor, smartdoor, … cần được thực hiện tháo dỡ và có thể mang về cơ sỡ xử lý.

Sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12

Sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12

3. Cửa cuốn chỉ có thể chạy 1 chiều, cửa bị trượt xuống khi mở cửa mà không cần điều khiển. Do bung lò xo nên thanh lá trật ray hoặc do thiết bị phanh hãm bị hư hỏng hoặc bị cuộn hút của motor cửa cuốn.

Cách xử lý:
– Đối với cửa cuốn kéo tay: Quý khách cũng có thể tự xử lý được, nhưng với cửa cuốn tự động thì nên gọi thợ đến hỗ trợ.

– Đối với cửa cuốn tự động: không dừng lại cho dù gặp vật cản bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ngay tức khắc để xử lý kiệp thời. Lỗi này do bộ cảm ứng đảo chiều hay do chốt đồng dưới lá cuối bị hư và cần được thay thế sớm nhất.

4. Cửa muốn hoạt động đóng, mở cần phải bấm giữ nút điều khiển liên túc. Lỗi này do điều khiển cửa cuốn hết pin hoặc hộp nhận tín hiệu bị hư, mất điện duy trì cuộn hút ở hộp điều khiển.

Cách xử lý: Thay pin có thể là: điều khiển vì bị hết pin, còn nếu do hộp điều khiển thì khách nên gọi thợ đến.

Sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12 tại nhà

Nhận sửa chữa cửa cuốn tại các đường sau của phường Đông Hưng Thuận Quận 12:

1. Đường Nguyễn Văn Quá,
2. Đường Đông Hưng Thuận,
3. Đường Tô Ký,
4. Đường Quốc Lộ 1A,
5. Đường Song Hành,
6. Đường Xa lộ Hà Nội,
7. Đường Trường Chinh

Sửa cửa cuốn phường Đông Hưng Thuận Quận 12
Đánh giá bài viết này!

Từ khóa: , , , , , ,

CỬA CUỐN ĐÔNG Á - Chuyên sửa cửa cuốn khu vực TP HCM (Tất cả các Quận/ Huyện)
Phục vụ 24H/7 - Có Mặt sau 15 đến 30 phút. Kỹ thuật tay nghề cao, giá rẻ nhất thị trường